Võ Thị Kim Loan – Thành công tiếp nối thành công tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Tiếp nối thành công từ Gala tôn vinh ngành làm đẹp 2020 với giải thưởng trưởng ban giám khảo xuất sắc nhất, Doanh nhân Võ Thị Kim Loan tiếp tục đảm nhiệm vai trò ban giám khảo trong Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Đây là Gala tôn vinh do Thảo Kỳ Beauty tổ chức với quy mô rộng lớn, nhằm tôn vinh những tay nghề trong ngành làm đẹp và những người tạo nên giá trị đó. Đồng thời kết hợp công bố đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 với tiêu chí chọn các thí sinh hoàn toàn mới có gương mặt đẹp phù hợp để được lựa chọn. Được biết các thí sinh tham gia được tài trợ miễn phí bởi sự hỗ trợ từ hiệp hội nước ngoài.

Chương trình được đưa tin bởi HTV7, HTV9 và được bảo trợ truyền thông trên các kênh báo Doanh nhân thương hiệu, Doanh Nghiệp toàn cầu, Tin giải trí Việt, Bào BizFnews,…Đêm Gala chung kết được biết sẽ diễn ra tại Khách sạn 5 sao Mường Thanh Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021.

Doanh Nhân Võ Thị Kim Loan từng là một chuyên gia ngành thẩm mỹ make up, nail & tóc. Cô được mệnh danh là Mỹ Nhân không tuổi bởi làn da đẹp và nét trẻ trung khó ai sánh được so với độ tuổi của mình. Vì thế cô luôn được sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người trong các sự kiện lớn nhỏ của ngành làm đẹp.

Với kinh nghiệm sống và kỹ năng nghề lâu năm của mình. Cô luôn được tin tưởng sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất về chuyên môn để chọn ra những thí sinh xứng đáng nhất về cà tài và sắc.

Qua chương trình cô cũng mong muốn được gửi lời cảm ơn đến Thảo Kỳ Beauty và các đơn vị đồng tài trợ đã tạo ra một sân chơi cho các cá nhân, tổ chức trong ngành làm đẹp và tạo ra nơi đễ những người đam mê ngành làm đẹp như cô có cơ hội được cống hiến một phần công sức của mình. Đây cũng là động lực giúp cô luôn phấn đấu để kết nối những người yêu và đam mê ngành làm đẹp.