Doanh Nhân Quốc Trường Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi”

Ngày 10/01 vừa qua, đã diễn ra chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: “Thương hiệu tín nhiệm – Nhà lãnh đạo giỏi  tại Dinh Độc Lập TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình do Diễn đàn Nhà Lãnh đạo với các cơ quan báo chí  hữu quan tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Viện Khoa Học Quản Trị PHƯƠNG NAM tổ chức chương trình Biểu Dương Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Mừng Xuân 2021 tại Dinh ĐỘC LẬP nhằm tri ân những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều bước đột phá xuất sắc đưa doanh nghiệp mình phát triển vượt bậc trong năm 2020, cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng, cho sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

Chương trình không chỉ nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời những thương hiệu có quá trình phát triển bền vững, những sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng tín nhiệm. Bên cạnh đó chương trình còn biểu dương những gương Doanh nhân có Tâm – Tài – Trí – Dũng, những người tiên phong trong việc phát triển, sản xuất kinh doanh, là động lực quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường.

Tham dự chương trình có PGs. Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chánh – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ, Ông Vương Đức Tuấn Phó cục trưởng cục công tác phía nam. TS. BÙI SÔNG THU – Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Phương Nam, ông TRẦN CÔNG CẢNH – Ủy viên, cố vấn Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp. Ngài đại sứ quan Viêt nam – Sigapore …Cùng hơn 200 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp trên cả nước, các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.

Tại buổi lễ Doanh nhân Nguyễn Quốc Trường đã vinh dự được nhận giải “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi” với những thành tích đạt được trong những năm vừa qua.  

Doanh nhân 9X Nguyễn Quốc Trường, một người nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay được các bạn trẻ và nhiều người mến mộ mặc dù sống hạnh phúc viên mãn tuy nhiên anh vẫn cố gắng phấn đấu mỗi ngày để đạt được  những thành công nhất định, hiện tại vẫn luôn là nỗ lực không ngừng nghỉ như trong quá khứ của anh

Nhắc đến sự nghiệp một quá  trình dài luôn là niềm tự hào của bản thân và cả gia đình dòng họ. Một anh chàng đẹp trai khôi ngô tuấn tú dáng người toát lên một khí chất lãnh đạo và đáng tin cậy, được nhiều người mến mộ và tin tưởng anh luôn làm mọi việc  không chỉ vì bản thân mà vì team của mình, vì nhiều người đã đặt niềm tin cho anh. Chính vì những cố gắng đó ngày hôm nay anh vinh dự nhận giải thưởng.

Chúc cho Doanh nhân trẻ luôn vững vàng phát triển sự nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay, nhận thức trách nhiệm lớn của bản thân là  doanh nhân đứng đầu phải điều hành doanh nghiệp của mình kinh doanh có hiệu quả. Bởi chỉ khi kinh doanh có tốt thì doanh nhân mới có thể làm giàu cho chính mình, làm giàu cho đất nước, góp phần ổn định an sinh xã hội. Nhận thức được điều này CEO Nguyễn Quốc Trường – TBK Group cùng  nhau đạt được chỉ là bước khởi đầu, là những viên gạch nền móng để giúp TBK Group có thể xây dựng những tầng cao hơn.

Với nhiệt huyết, ý chí và uy tín trong ngành tài chính,  để những đối tác gần xa gửi gắm niềm tin và hợp tác trên con đường cùng nhau chinh phục đỉnh cao thành công.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Trương Thanh Hà: Nữ CEO Đầy Quyền Lực Trong Ngành Spa Việt Nam

Trong thế giới ngành Spa và Thẩm mỹ tại Việt Nam, không thể không nhắc đến một cái tên đã và đang tạo nên...

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!