Doanh Nhân Quốc Trường Vinh Dự Nhận Giải Thưởng “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi”

Ngày 10/01 vừa qua, đã diễn ra chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh: “Thương hiệu tín nhiệm – Nhà lãnh đạo giỏi  tại Dinh Độc Lập TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình do Diễn đàn Nhà Lãnh đạo với các cơ quan báo chí  hữu quan tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Viện Khoa Học Quản Trị PHƯƠNG NAM tổ chức chương trình Biểu Dương Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Mừng Xuân 2021 tại Dinh ĐỘC LẬP nhằm tri ân những nhà lãnh đạo doanh nghiệp có nhiều bước đột phá xuất sắc đưa doanh nghiệp mình phát triển vượt bậc trong năm 2020, cũng như có nhiều đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng, cho sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

Chương trình không chỉ nhằm mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời những thương hiệu có quá trình phát triển bền vững, những sản phẩm có chất lượng tốt, được người tiêu dùng tín nhiệm. Bên cạnh đó chương trình còn biểu dương những gương Doanh nhân có Tâm – Tài – Trí – Dũng, những người tiên phong trong việc phát triển, sản xuất kinh doanh, là động lực quan trọng trong công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, hùng cường.

Tham dự chương trình có PGs. Ts Nguyễn Văn Cường, Phó Cục trưởng, Cục Hành chánh – Quản trị II, Văn phòng Chính phủ, Ông Vương Đức Tuấn Phó cục trưởng cục công tác phía nam. TS. BÙI SÔNG THU – Viện Trưởng Viện Khoa Học Quản Trị Phương Nam, ông TRẦN CÔNG CẢNH – Ủy viên, cố vấn Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp. Ngài đại sứ quan Viêt nam – Sigapore …Cùng hơn 200 Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp trên cả nước, các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.

Tại buổi lễ Doanh nhân Nguyễn Quốc Trường đã vinh dự được nhận giải “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi” với những thành tích đạt được trong những năm vừa qua.  

Doanh nhân 9X Nguyễn Quốc Trường, một người nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư tài chính hiện nay được các bạn trẻ và nhiều người mến mộ mặc dù sống hạnh phúc viên mãn tuy nhiên anh vẫn cố gắng phấn đấu mỗi ngày để đạt được  những thành công nhất định, hiện tại vẫn luôn là nỗ lực không ngừng nghỉ như trong quá khứ của anh

Nhắc đến sự nghiệp một quá  trình dài luôn là niềm tự hào của bản thân và cả gia đình dòng họ. Một anh chàng đẹp trai khôi ngô tuấn tú dáng người toát lên một khí chất lãnh đạo và đáng tin cậy, được nhiều người mến mộ và tin tưởng anh luôn làm mọi việc  không chỉ vì bản thân mà vì team của mình, vì nhiều người đã đặt niềm tin cho anh. Chính vì những cố gắng đó ngày hôm nay anh vinh dự nhận giải thưởng.

Chúc cho Doanh nhân trẻ luôn vững vàng phát triển sự nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay, nhận thức trách nhiệm lớn của bản thân là  doanh nhân đứng đầu phải điều hành doanh nghiệp của mình kinh doanh có hiệu quả. Bởi chỉ khi kinh doanh có tốt thì doanh nhân mới có thể làm giàu cho chính mình, làm giàu cho đất nước, góp phần ổn định an sinh xã hội. Nhận thức được điều này CEO Nguyễn Quốc Trường – TBK Group cùng  nhau đạt được chỉ là bước khởi đầu, là những viên gạch nền móng để giúp TBK Group có thể xây dựng những tầng cao hơn.

Với nhiệt huyết, ý chí và uy tín trong ngành tài chính,  để những đối tác gần xa gửi gắm niềm tin và hợp tác trên con đường cùng nhau chinh phục đỉnh cao thành công.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất