Hoa hậu đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2020 Nguyễn Thuỵ Thanh Tuyền tiếp bước thành công khẳng định danh hiệu

Giải thưởng vinh dự Hoa hậu đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2020 chính là động lực lớn nhất để doanh nhân Nguyễn Thuỵ Thanh Tuyền không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân ngày một tốt hơn.

Hoa hậu đại sứ nhân ái ngành làm đẹp Nguyễn Thuỵ Thanh Tuyền là một doanh nhân trẻ chủ sở hữu hữu thương hiệu JiBeauty. Vượt qua các ứng viên “nặng ký” khác trong Top 15 tại đêm gala Tôn vinh ngành làm đẹp 2020, Thanh Tuyền đã xuất sắc đoạt được chiếc Vương miện danh giá cùng với danh hiệu Hoa hậu Đại sứ nhân ái ngành làm đẹp 2020. Tân hoa hậu không chỉ đẹp mà còn mang phẩm chất cao quý, giàu lòng nhân ái và là một người con hiếu thảo đã thuyết phục hoàn toàn Hội đồng giám khảo.

Thanh Tuyền là đại diện điển hình cho mẫu người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Đôn hậu, dịu dàng nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ bên cạnh sự thông minh khéo léo đáng quý. Bước ra từ các cuộc thi lớn nhỏ trong và ngoài nước, được tổ chức bởi Công ty TNHH The Bliss Mimosa Beauty Corporation – đơn vị đại diện cho Hiệp hội APHCA ASEAN tại Việt Nam. Thành công tiếp nối thành công. Chị ngày càng phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn để khẳng định tài năng của mình không thua gì sắc đẹp, xứng đáng với danh hiệu Doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

Sở hữu một đơn vị chuyên cung cấp tất cả các mỹ phẩm cao cấp trong ngành làm đẹp như mỹ phẩm, kem dưỡng da, chăm sóc body, nước hoa đặc biệt là các dòng sản phẩm về truyền trắng….. Không chỉ được biết đến là một đơn vị uy tín về giá cả và chất lượng sản phẩm. Ji Beauty của cô còn được nhiều người biết đến là nơi tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ, lấp đi những khiếm khuyết không đáng có trên khuôn mặt cũng như vóc dáng. Với vốn kiến thức vững chắc, được đào tạo từ các trường thẩm mỹ chuyên môn cao quốc tế trong và ngoài nước cùng với sự đam mê không ngừng phấn đấu và học hỏi với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả phụ Nữ Việt điều đó đã dần khẳng định với sự ra đời của JiBeauty và lại càng khẳng định được vị trí của cô trong ngành làm đẹp.

Hoa hậu Đại sứ nhân ái Thanh Tuyền được biết đến là một trong số ít nữ doanh nhân thành đạt trong bối cảnh kinh tế thị trường bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt dịch covid vừa qua. Nhất là ngành thẩm mỹ. Để có thể duy trì, tồn tại & phát triển Hoa Hậu Thanh Tuyền cho biết: Cô luôn lấy chữ tâm đi đầu trong tất cả các định hướng trong kinh doanh. Nhất là đối với ngành thẩm mỹ vì ngoài trình độ chuyên môn trong ngành thẩm mỹ ra chỉ khi Bạn dùng một sản phẩm chất lượng tốt để phục vụ khách hàng ngoài ra thái độ, cách phục vụ của chính bạn đối với khách hàng cũng là yếu tố quan trọng trực tiếp dẫn đến sự thành công cho doanh nghiệp. Ở JiBeauty, sứ mệnh của chúng tôi Tôn Vinh nét nét đẹp của bạn và vì bạn.

Cô luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật những kỹ thuật và công nghệ mới nhất để hoàn thiện bản thân hơn, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng cũng phần nào cống hiến tốt hơn cho ngành làm đẹp.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất