Lê Thị Thu Hương sẽ đảm nhận vai trò hội đồng thẩm định, chương trình tôn vinh ngôi sao – doanh nhân – người đẹp và thương hiệu nổi tiếng năm 2021

Lê Thị Thu Hương ( NLP Trainer) Nhà Đào Tạo Quốc Tế về NLP Thuộc Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ. Người sáng lập và điều hành NLP Go – Tổ chức huấn luyện và phát triển cá nhân – doanh nghiệp- công chúng.

Với sứ mệnh đánh thức nguồn lực Hạnh phúc – Thành công và giàu có trong mỗi học viên. Chị chia sẻ rằng: Phụ Nữ có vai trò quyền năng trong việc điều tiết cuộc sống, hạnh phúc của gia đình cũng như của xã hội đặc biệt trong nền kinh tế hiện đại. Vậy nên: Để tỏa sáng và làm tốt thiên mệnh của mình mỗi phụ nữ cần không ngừng yêu thương bản thân làm mình đẹp hơn, thông minh hơn, tài giỏi, khí chất và thành công hơn. Từ đó kiến tạo một cuộc đời giá trị cho chính mình, gia đình, xã hội, dân tộc và quốc gia.


Chị khao khát cháy bỏng với mục tiêu cùng công ty của mình, giúp 30 triệu người chuyển hóa tích cực bằng công cụ NLP – môn khoa học Lập trình – Ngôn ngữ – Tư duy của hiệp hội NLP Hoa Kỳ ( Nhằm giúp cho người học cài đặt những tư duy và thái độ mạnh mẽ đúng đắn; những kỹ năng vượt trội để vận hành cuộc đời và sự nghiệp; những ngôn ngữ để giao tiếp xuất sắc )


Với 16 năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo huấn luyện chị luôn tự tin mang tới cho học viên, đối tác và cộng đồng những chương trình tuyệt vời nhất giúp họ đột phá mạnh mẽ và thành công hơn. Chị nhận được tình yêu và sự tôn quý của hàng chục nghìn học viên, họ đã gọi chị với cái tên rất đặc biệt ( Nữ Thần Chuyển Hóa )

Những chương trình huấn luyện Sale, nhà quản lý, nhà đào tạo, doanh nghiệp; văn hóa doanh nghiệp; giao tiếp khách hàng. Và những chương trình dành riêng cho phụ nữ nói chung và nữ doanh nhân nói riêng luôn để lại những ấn tượng và hiệu quả đột phá trên mong đợi.


Chị Thu Hương quan niệm rằng; tất cả những hình thức kinh doanh dịch vụ, sản phẩm không phải là bán dịch vụ, sản phẩm mà là bán trải nghiệm tổng thể của khách hàng. Điều đó có nghĩa là đơn vị nào mang lại những trải nghiệm tổng thể tinh tế nhất để chạm vào mọi giác quan của khách hàng thì đơn vị đó luôn luôn thành công trường tồn.

Chị nói “ Tôi tự hào rằng ngành khoa học NLP – Khoa học về tâm trí, hành vi, ngôn ngữ có thể chạm tới mọi ngõ ngách trong tâm thức của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và hài hòa nhất tôi ao ước và luôn nỗ lực cống hiến để một ngày bước xuống phố, hay vào nhà hàng, Spa, trung tâm mua sắm……

Đều cảm nhận được cái cách mà con người nhìn nhau nói với nhau , làm với nhau trong sự chuyển nghiệp lịch thiệp vui vẻ, hạnh phúc. Mọi thứ đều bắt đầu từ việc chúng ta nghĩ ( Tư Duy ) Nếu nghĩ đúng bạn sẽ nói đúng, quyết định đúng, làm đúng, kết quả đúng và tạo nên cuộc đời tốt đẹp. Nếu nghĩ sai bạn sẽ nói sai, quyết định sai, làm sai, kết quả sai và tạo nên cuộc đời tồi tệ. Vậy rất đơn giản nếu bạn muốn bản thân mình, người thân mình, nhân viên của mình tạo ra kết quả tốt thì việc đầu tiên là giúp họ cài đặt tư duy tốt “


Nhận lời mời trở thành thành viên của hội đồng thẩm định, chương trình tôn vinh ngôi sao – doanh nhân – người đẹp và thương hiệu nổi tiếng năm 2021 tại Đà Nẵng vào ngày 26/01/2021. Chị Thu Hương khẳng định đây là một dịp thật ý nghĩa để chứng kiến sự tỏa sáng của những ngôi sao trong ngành làm đẹp; Cũng như có thể cho chị nhìn thấy và lựa chọn những nữ doanh chủ xứng đáng được tài trợ chương trình huấn luyện cấp cao để giúp họ phát triển doanh nghiệp bằng NLP


Chị tin tưởng rằng đây cũng sẽ là một sự nối duyên cho các cuộc hợp tác cùng phát triển tốt đẹp giữ các doanh nhân. Chắc chắn với tinh thần làm việc công minh khách quan và trân trọng của hội đồng thẩm định và ban giám khảo sẽ tìm ra những gương mặt tỏa sáng đại diện cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Lê Thị Thu Hương
Giám Đốc công ty tư vấn và đào tạo NLP Go – Tầng 4 Tòa Nhà Thiên Ân – Lí Thái Tổ – Liên Bảo Thành phố vĩnh yên Tỉnh vĩnh phúc.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất