Trịnh Mai Trâm đăng quang đại sứ doanh nhân thân thiện spa tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Trịnh Mai Trâm vừa được vinh danh ngôi vị đại sứ doanh nhân thân thiện spa tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 tổ chức tại  Đà Nẵng ngày 26/01/2021.

Với vai trò mới, chị cảm thấy rất vui và càng cố gắng hơn nữa, không chỉ là một doanh thành công mà giờ đây chị còn là một đại sứ có trách nhiệm lớn lao phải lan tỏa được ngành làm đẹp của Việt Nam không chỉ trong nước mà còn đến được với thế hệ cộng đồng quốc tế.

Đặc biệt với tấm lòng nhân ái, tư tưởng đẹp người đẹp nết, chị luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện, từ thiện. Bên cạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, Mai Trâm cũng thường xuyên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng. Chị cùng chung tay với nhiều tấm lòng nhân ái để mang một phần nhỏ yêu thương của mình đến những mảnh đời khó khăn, kém may mắn để xứng đáng với ngôi vị đại sứ của mình.

Với chị chương trình tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 rất nhân văn và có ý nghĩa, khi đạt danh hiệu đại sứ doanh nhân thân thiện spa  2021, là một sân chơi bổ ích cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Chị hi vọng bước ra từ chương trình, sẽ là động lực mạnh mẽ để chị tiếp tục đóng góp và đồng hành với ban tổ chức chương trình làm những chương trình thiện nguyện, bản thân chị sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.