Trịnh Mai Trâm đăng quang đại sứ doanh nhân thân thiện spa tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Trịnh Mai Trâm vừa được vinh danh ngôi vị đại sứ doanh nhân thân thiện spa tại Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 tổ chức tại  Đà Nẵng ngày 26/01/2021.

Với vai trò mới, chị cảm thấy rất vui và càng cố gắng hơn nữa, không chỉ là một doanh thành công mà giờ đây chị còn là một đại sứ có trách nhiệm lớn lao phải lan tỏa được ngành làm đẹp của Việt Nam không chỉ trong nước mà còn đến được với thế hệ cộng đồng quốc tế.

Đặc biệt với tấm lòng nhân ái, tư tưởng đẹp người đẹp nết, chị luôn quan tâm các hoạt động thiện nguyện, từ thiện. Bên cạnh hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, Mai Trâm cũng thường xuyên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng. Chị cùng chung tay với nhiều tấm lòng nhân ái để mang một phần nhỏ yêu thương của mình đến những mảnh đời khó khăn, kém may mắn để xứng đáng với ngôi vị đại sứ của mình.

Với chị chương trình tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 rất nhân văn và có ý nghĩa, khi đạt danh hiệu đại sứ doanh nhân thân thiện spa  2021, là một sân chơi bổ ích cho các nữ doanh nhân thành đạt.

Chị hi vọng bước ra từ chương trình, sẽ là động lực mạnh mẽ để chị tiếp tục đóng góp và đồng hành với ban tổ chức chương trình làm những chương trình thiện nguyện, bản thân chị sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!