Trần Ngọc Hân vụt sáng trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Tên tuổi trẻ đầy tài năng của ngành tóc – NTMT Trần Ngọc Hân vụt sáng trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 tổ chức tại  Đà Nẵng ngày 26/01/2021. Cô vinh dự nhận được giải thưởng Cây kéo vàng tại đêm vinh danh này.

Sinh năm 199x, NTMT Trần Ngọc Hân tiếp tục trở thành điểm nhấn của sự kiện vinh danh Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021, một sự kiện quy tụ gần rất nhiều tài năng của ngành. Tại chương trình này, với những cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cô vinh dự nhận được giải thưởng vinh danh Kéo vàng.

Niềm vui như vỡ òa với NTMT Trần Ngọc Hân. Giải thưởng ghi nhận những cố gắng của cô sau thời gian song hành, gắn bó cùng nghề tóc. Một chặng hành trình dài để cô khẳng định bản lĩnh và kinh nghiệm của bản thân và danh hiệu cây Kéo vàng chính là một điểm nhấn trong chặng hành trình đó.

Hiện tại, cô đang là chủ salon và làm đẹp có địa chỉ tại 45 Hoàng Thế Thiện- Hoà Xuân- Cẩm lệ- Đà Nẵng. Chia sẻ về yếu tố giúp phát triển sự nghiệp, Ngọc Hân nói: “Khi đến với ngành làm đẹp, chăm sóc da, tôi càng học, càng làm, càng đam mê, càng yêu cái nghề này. Chính vì vậy tôi không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công”.

Chính đam mê, lòng nhiệt huyết và cái tâm trong nghề đã giúp Ngọc Hân luôn hoàn thành tốt các dịch vụ làm đẹp cho khách, đem đến sự hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Cô đón nhận rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phí quý khách hàng.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!