Trần Ngọc Hân vụt sáng trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021

Tên tuổi trẻ đầy tài năng của ngành tóc – NTMT Trần Ngọc Hân vụt sáng trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 tổ chức tại  Đà Nẵng ngày 26/01/2021. Cô vinh dự nhận được giải thưởng Cây kéo vàng tại đêm vinh danh này.

Sinh năm 199x, NTMT Trần Ngọc Hân tiếp tục trở thành điểm nhấn của sự kiện vinh danh Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021, một sự kiện quy tụ gần rất nhiều tài năng của ngành. Tại chương trình này, với những cống hiến không ngừng nghỉ cho công việc, cô vinh dự nhận được giải thưởng vinh danh Kéo vàng.

Niềm vui như vỡ òa với NTMT Trần Ngọc Hân. Giải thưởng ghi nhận những cố gắng của cô sau thời gian song hành, gắn bó cùng nghề tóc. Một chặng hành trình dài để cô khẳng định bản lĩnh và kinh nghiệm của bản thân và danh hiệu cây Kéo vàng chính là một điểm nhấn trong chặng hành trình đó.

Hiện tại, cô đang là chủ salon và làm đẹp có địa chỉ tại 45 Hoàng Thế Thiện- Hoà Xuân- Cẩm lệ- Đà Nẵng. Chia sẻ về yếu tố giúp phát triển sự nghiệp, Ngọc Hân nói: “Khi đến với ngành làm đẹp, chăm sóc da, tôi càng học, càng làm, càng đam mê, càng yêu cái nghề này. Chính vì vậy tôi không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công”.

Chính đam mê, lòng nhiệt huyết và cái tâm trong nghề đã giúp Ngọc Hân luôn hoàn thành tốt các dịch vụ làm đẹp cho khách, đem đến sự hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Cô đón nhận rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ phí quý khách hàng.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất