CEO Hồng Vân – Minh chứng sống cho câu nói “Có công mài sắt có ngày nên kim”

Xuất phát điểm không bằng người khác, nhưng đích đến của CEO – Hồng Vân khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

CEO Hồng Vân sinh năm 1986 ở Bạc Liêu trong một gia đình nghèo khó, bố lại mất sớm. Năm 20 tuổi, chị quyết định sang xứ người để lao động kiếm tiền. 10 năm lam lũ ở đất nước Đài Loan, ngày chỉ dám ngủ vài tiếng vì để kiếm thật nhiều tiền lo cho gia đình.

Nhưng cũng chính trong hoàn cảnh cơ cực đó, nghị lực và ý chí sắt đá của chị được tôi rèn. Sau khi về nước, chị bén duyên với kinh doanh online tại Hương Thảo Group qua việc sử dụng sản phẩm hiệu quả cách đây hơn 1 năm trước.

Nhận thấy cơ hội kinh doanh có chiều hướng phát triển vì chị đã tin đúng người, gặp đúng người chỉ đường đó là CTHĐQT Thu Hiền, chị ngay lập tức nắm bắt cơ hội và theo đuổi. Tiếp cận với kinh doanh online từ con số không. Khởi đầu không mối quan hệ, không kinh nghiệm.

Thế nhưng, bằng sự kiên trì bền bỉ, sau khi thử rất nhiều phương pháp. Cuối cùng chị cũng đã tìm được hướng đi đúng đắn cho bản thân và đội nhóm.

Có trong tay những chiến lược thích hợp và kết hợp với sự dẫn dắt từ chủ tịch và ban lãnh đạo, chị dần dần nâng cao năng lực và đạt được những kết quả nhất định. Thu nhập lên tới  50 tr mỗi tháng. và chị là một trong 4 thủ lĩnh quan trọng nhất của hệ thống Hương Thảo Group.

Vào 23/01 vừa qua, chị đã vinh dự đạt danh hiệu “Nhà lãnh đạo quyền lực năm 2020” tại chương trình đêm tiệc triệu đô của Hương Thảo Group. Đây sẽ là động lực lớn cho chị để tiếp tục chinh phục những mục tiêu to lớn hơn trước mắt.

Chính sự kiên cường, bền bỉ đã giúp chị gặt hái được thành công như ngày hôm nay, trở thành một thủ lĩnh xuất sắc – hình tượng mà nhiều người phải ngưỡng mộ.

Đi xuất khẩu lao động xa xứ bao nhiêu năm khổ cực không bằng bán hàng online vài năm, vừa làm giàu cho đất nước vừa phát triển làm giàu cho chính mình. Số tiền để đi xuất khẩu lao động không phải ít và phải làm việc xa xứ, còn kinh doanh online thì bỏ ra số vốn 0 đồng, chỉ cần kiên trì cố gắng thì sẽ thành công. Đây là minh chứng sống cho việc bao nhiêu năm lao động khổ cực, nhưng không bằng kinh doanh online Hương Thảo Group 1 năm.

Các bạn trẻ đừng nghĩ rằng được đi nước ngoài là sung sướng. Mà phải biết rằng không nơi nào tốt bằng ở bên gia đình mình. Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn và khởi nghiệp thành công.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!