CEO Lê Nguyễn Hồng Oanh và bước chuyển mình ngoạn mục để trở thành thủ lĩnh thay đổi số phận ngàn người

“Vượt sướng” để thành công – Lê Nguyễn Hồng Oanh vượt khỏi vùng an toàn của bản thân, chấp nhận khó khăn để thay đổi không chỉ bản thân mà cả những người xung quanh.

Ở độ tuổi còn rất trẻ cô gái gốc Tây Ninh khác với nhiều chị em phụ nữ, cô xuất thân trong một gia đình khá giả và được sự yêu thương và bao bọc từ cha mẹ được mọi người đặt biệt danh là một cô tiểu thư con nhà nòi trong giới kinh doanh. Thế nhưng đó cũng chính là tác nhân chính lấy mất đi nội lực tiềm ẩn trong chị, khiến chị trở thành một người phụ nữ mỏng manh, dễ vỡ. Sau khi cưới và có 2 cậu con trai, cuộc sống của Hồng Oanh thay đổi, cô quyết tâm chứng tỏ giá trị bản thân bằng cách tự mình kinh doanh độc lập, không còn phụ thuộc gia đình.

Cô hiện đang là – CEO thuộc Tập đoàn Hương Thảo Group, kinh doanh sản phẩm ngành làm đẹp. Mặc dù còn trẻ nhưng cô đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trên thương trường, không còn là cái mác phụ thuộc gia đình nữa mà chính bản thân cô đã tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Chân dung CEO Lê Nguyễn Hồng Oanh – Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group. Một người phụ nữ Á Đông với nét thông minh hiện ra ngay từ trên gương mặt và nụ cười của cô.

Cô tâm sự: “Cơ hội cho mình biết đến kinh doanh và đến với Hương Thảo Group ban đầu mình chỉ muốn bán cho vui và không muốn nhập hàng, đầu tiên là dùng thử sau đó phải trải nghiệm sản phẩm thấy rất là tốt nên quyết định ngay đầu tư kinh doanh và nhập sản phẩm về bán. Cho đến ngày hôm nay mình rất cảm ơn CTHĐQT Nguyễn Thu Hiền vô cùng, khi cho mình biết đến kinh doanh online mỹ phẩm”.

Bước đầu khó khăn muôn trùng tưởng như đã làm chùn bước cô gái trẻ. Nhưng không, với sự quyết tâm mạnh mẽ và những hướng đi đúng đắn khi kết hợp kinh doanh cùng Hương Thảo Group. Dần dần, cô tiểu thư đài cát ngày nào giờ đây đã trở thành 1 thủ lĩnh tài giỏi.

Cô tâm sự: “Từ lúc kinh doanh online, mình càng có ý thức và động lực để làm đẹp cho bản thân mình hơn. Hơn cả thay đổi bản thân, mình còn có cơ hội tham gia những event đẳng cấp của công ty, được gặp gỡ và làm việc với những ekip chuyên nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, được tham gia các khóa huấn luyện đào tạo của công ty, mình đã phá bỏ giới hạn của bản thân, mang về doanh thu hàng tháng tính bằng 10 con số, trở thành một trong những Giám Đốc điều hành của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo Group nên mình bây giờ rất tự tin với làn da của bản thân. Mình nhận ra là từ khi kinh doanh, mình tự tin hơn về giao tiếp được mọi người rất tin tưởng. Với mình chữ tâm, sự tin tưởng là điều quan trọng nhất trong kinh doanh.”

CEO Lê Nguyễn Hồng Oanh và các thành viên đội nhóm tại Đại hội thủ lĩnh 2020

Không chỉ tạo ra thu nhập khủng cho bản thân, cô còn giúp rất nhiều chị em hệ thống và nhà phân phối của chị kiếm được mức thu nhập 20-30tr/tháng.

Ngày 23/01 vừa qua tại Đêm tiệc triệu đô của Hương Thảo Group, CEO Hồng Oanh đã xuất sắc dành được top Nhà lãnh đạo quyền lực năm 2020. Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ không còn là cô tiểu thư đài cát ngày nào. Mà giờ đây nhìn vào, mọi người thấy 1 thủ lĩnh tài giỏi, khí chất.

CTHĐQT Nguyễn Thu Hiền cùng đội nhóm CEO Lê Nguyễn Hồng Oanh tại Lễ khánh thành trụ sở văn phòng Miền Nam Hương Thảo Group

Được hỏi, chị chia sẻ với báo … về yếu tố đã giúp chị thành công:

“Các bạn trẻ thân mến Các bạn nên tìm đến các công ty uy tín, và có tầm nhìn, chiến lược định hướng rõ rệt, đặc biệt là công ty còn ký kết với trường cao đẳng y tế cộng đồng để đào tạo tất cả những thành viên trong hệ thống đều có kinh nghiệm nghiên cứu kỹ loại da, cũng như những vấn đề mà da của khách hàng đang gặp phải, để nhận được những tư vấn chính xác nhất. Bên cạnh đó, cần tìm đến những người tư vấn có tâm, trực tiếp đã trải nghiệm sản phẩm, để đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Tất nhiên, mỗi người có một làn da khác nhau, hợp với người này chưa chắc đã hợp với người khác, nên sau khi đã tìm hiểu kỹ, mình nghĩ các bạn nên mạnh dạn trực tiếp trải nghiệm sản phẩm để xem hiệu quả”.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất