Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Quốc tế Võ Thị Thu Thuỷ trở thành Phó chủ tịch Hiệp hội Alpha Asia

Tiếp nối thành công với cương vị Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2020, trong đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021 tổ chức tại  Đà Nẵng ngày 26/01/2021 vừa qua nữ doanh nhân tài ba Thu Thuỷ lại vinh dự được Hiệp hội Asia Beauty của Alpha ra quyết định trao cho một ngôi vị mới trở thành Phó chủ tịch Hiệp hội Alpha Asia.

Với vai trò mới, chị cảm thấy rất vui và càng cố gắng hơn nữa, không chỉ là một hoa hậu thành công mà còn là một hoa hậu phải có tri thức, có thể lan tỏa được ngành làm đẹp của Việt Nam không chỉ trong nước mà còn đến được với thế hệ cộng đồng quốc tế.

Hành trình này có lẽ sẽ là kỷ niệm tuyệt vời, không thể quên được đối với Thu Thủy, là khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của chị, hi vọng thời gian tới những chương trình thiện nguyện có thêm các người đẹp doanh nhân đóng góp.

Trở về sân bay Hồ Chí Minh lúc nửa đêm nhưng chị rất vui và hạnh phúc khi được báo chí và mọi người chào đón một cách nồng nhiệt để chúc mừng thành công của mình. Những bó hoa, những lời chúc mừng chính là món quà to lớn và ý nghĩa nhất đối với chị. Đó cũng là những động lực để chị tiếp túc tụchấn đấu, cố gắng cống hiếng hơn cho đời, cho sự nghiệp làm đẹp của mình.

Thu Thuỷ đã thành lập Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Victoria Võ với sứ mệnh chăm sóc và hoàn thiện sắc đẹp cho phái nữ. Victoria Võ luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, uy tín, chất lượng trong và ngoài nước.

Và mục tiêu to lớn tiếp theo của chị chính là thúc đẩy sự phát triển vững mạnh của công ty để làm nguồn lực to lớn giúp đỡ cộng đồng. Tổ chức thêm nhiều sân chơi bổ ích cho ngành làm đẹp, Mục tiêu phấn đấu tìm ra được nhiều hoa hậu cho hiệp hội và đào tạo cho các hoa hậu tương lai.”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất