Trần Hồng Phúc – Chính Thức Trở Thành Nhà Phân Phối Công Ty Tnhh Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin

Biết đến là nữ doanh nhân tài năng trong lĩnh vực kinh doanh, với đội nhóm đoàn kết, chuyên nghiệp. Sau một thời gian trải nghiệm, thử sức với một số thương hiệu. Chị TRẦN HỒNG PHÚC đã tìm được “chân ái” của mình và chính thức trở thành Nhà Phân Phối của công ty TNHH dược mỹ phẩm Queenie Skin

Chị chia sẻ: Biết đến Queenie Group như là một cái duyên. Chị rất thích phong cách lãnh đạo và làm việc của CEO Nguyễn Tú Quyên sau thời gian tìm hiểu, chị biết đây chính là CEO của công ty mỹ phẩm lớn, chuyên nghiệp về chính sách đào tạo, chỉn chu về hình ảnh, thương hiệu cá nhân và chất lượng sản phẩm cao cấp và có chỗ đứng trên thị trường. Nên đã chủ động liên hệ, gặp mặt, bàn bạc và đưa ra quyết định chặng đường kinh doanh tiếp theo của mình sẽ gắn kết với thương hiệu Queenie Skin.

Trong chặng đường kinh doanh của chị, gặp không ít khó khăn. Vì tất cả đều bắt nguồn từ việc tự học, tự xây dựng hệ thống, đội ngũ, chưa có kinh nghiệm, kiến thức về marketing,.. nên lần này chị muốn thay đổi, muốn gia nhập vào Queenie Group để trau dồi những điều mình còn thiếu, học tập những cái mình cần để tạo ra kết quả tốt nhất có thể.

Hiện tại, chị tự hào tự tin về đội ngũ, đồng đội nhiệt huyết, thân thiến, đoàn kết, tương trợ nhau như người thân. Cũng vì thế chị đặt mục tiêu mở rộng hệ thống trải dài cả nước, tạo điều kiện, môi trường cho chị em phụ nữ có thêm thu nhập và tu dưỡng nhan sắc.

Đến với Queenie Group chị cực kì tâm đắc với siêu phẩm mới “detox dứa thải độc trắng da”. Chính chị là người trực tiếp trải nghiệm: “cảm thấy sản phẩm thân thiện với làn da, an toàn, giá hợp lí, thiết kế tinh tế chuyên nghiệp. Cảm thấy ưng ý ngay từ lần đầu nên quyết định kinh doanh và chốt đơn hàng đầu tay là một tỷ đồng mà không hề do dự.”

Châm ngôn sống và châm ngôn trong kinh doanh: “Hãy sống và làm việc mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn”

Chúc chị Hồng Phúc thật nhiều sức khoẻ và thành công trên con đường mình đã chọn!

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!