Mẹ Đơn Thân Truyền Cảm Hứng Kinh Doanh Cho Hàng Nghìn Phụ Nữ

Nếu những hành động của bạn truyền cảm hứng cho những người khác ước mơ nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều việc hơn, và trở nên tốt đẹp hơn, bạn sẽ là một thủ lĩnh. Đây cũng chính là kim chỉ nam để nữ doanh nhân Nguyễn Duyên Hải dẫn dắt hệ thống đến bến bờ thành công.

Nữ doanh nhân Nguyễn Duyên Hải cho biết: “Tham vọng của tôi là mang nền tảng công nghệ số vào cuộc sống của người Việt Nam,giúp cho tất cả anh em cộng sự,nhất là các mẹ bỉm sữa,mẹ đơn thân,các em sinh viên tăng mức thu nhập và thành công như tôi”.

Nguyễn Duyên Hải và các đồng nghiệp

Chia sẻ về câu chuyện vào “nghề”. Chị Hải cho biết, cô là một single mom-Tư duy làm chủ đã giúp cô từ một bà mẹ đơn thân là boss mỹ phẩm spa, không am hiểu gì về công nghệ số.Nhưng chỉ sau 2 tháng cô ấy đã có mức thu nhập cực khủng 100-200/tháng từ mảng kinh doanh này và dẫn dắt một hệ thống cả ngàn thành viên.

Nguyễn Duyên Hải thành công nhờ sự quyết tâm của chính cô và sự dẫn dắt tận tình của những người đi trước.

Là người đồng sáng lập câu lạc bộ OWGROUP chia sẻ kết nối cộng đồng đến với lĩnh vực công nghệ số,nhằm góp phần nâng cao đời sống của tầng lớp thu nhập thấp,phát triển lan toả đến tất cả tầng lớp cao hơn trong xã hội. Trách nhiệm của một người thủ lĩnh như Nguyễn Duyên Hải cần có là kiến thức và sự trải nghiệm để đúc kết thành những kinh nghiệm tạo ra kết quả chất lượng nhất. Nền tảng kĩ năng là quan trọng nhất trong lĩnh vực này,cô không ngừng trau dồi các kĩ năng của chính bản thân và truyền đạt lại cho đội nhóm.

“”Chèo lái” con thuyền mơ ước cùng các cộng sự không ít lần bão tố,vui có,buồn có,nhưng điều quan trọng cần có trong một tổ chức là kỷ luật,uy tín, sự tôn trọng,đoàn kết và yêu thương thì mới trường tồn bền vững.” Nguyễn Duyên Hải cho biết.

Thành quả sau một thời gian kiên trì của Nguyễn Duyên Hải thật đáng ngưỡng mộ,một nữ doanh nhân cực kì xuất sắc.Trao giá trị nhân văn cho tất cả mọi người là điều cô luôn nỗ lực mỗi ngày. Hải cho biết, câu nói mà chị tâm đắc nhất là: “Đã nói là làm, làm phải ra kết quả. Đối thủ lớn nhất của cuộc đời chúng ta chính là chúng ta.”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất