Khổng Thị Thanh Hiền – Chinh phục giấc mơ làm đẹp

Không phải ai cũng đủ can đảm để theo đuổi và chinh phục ước mơ và đam mê của mình. Với Thanh Hiền, xương sống của thành công thường được tìm thấy trong các khái niệm cơ bản như làm việc chăm chỉ, quyết tâm, lên kế hoạch cẩn thận và kiên trì.

Ấp ủ ước mơ

Khổng Thị Thanh Hiền 31 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một gia đình có 3 anh em, thuần nông tại vùng quê Vĩnh Phúc. Tuổi thơ của cô là những năm tháng đầy khó khăn, thiếu thốn nhưng điều đó không khiến Thanh Hiền nản chí. Tuy cuộc sống vất vả nhưng Thanh Hiền luôn cố gắng học hành, tự hứa với bản thân sẽ vươn lên để không phụ lòng bố mẹ và anh em.

Trước khi bước chân vào con đường làm đẹp, Thanh Hiền có 6 năm gắn bó và làm việc tại công ty của Nhật Bản. “Tôi luôn ước mơ và yêu thích cái đẹp, muốn được làm đẹp cho mọi người. Chính điều đó là động lực khiến bản thân tôi không ngừng học hỏi và bén duyên với nghề làm đẹp”. – Thanh Hiền chia sẻ.

Với Thanh Hiền, làm đẹp xuất phát từ cái tâm, cô luôn mong muốn tạo ra một tác phẩm đẹp, tạo ra giá trị cho cuộc sống. Thanh Hiền quan niệm, chúng ta đang sống trong một thế giới mở với những thay đổi nhanh chóng, đây cũng chính là cơ hội để phát triển bản thân mỗi ngày. Chính vì vậy, cô luôn quyết tâm, không ngừng nỗ lực để bước tới những chặng đường phía trước cùng những cơ hội tuyệt vời.

Cạnh tranh lành mạnh

Chia sẻ về lý do gắn bó với nghề, Thanh Hiền nói: “Nhìn sự hạnh phúc, hài lòng của khách hàng và những kết quả đã đạt được khiến tôi càng yêu nghề hơn, tôi có thêm động lực, tinh thần để học hỏi, nâng cao tay nghề, mang đến nhiều giá trị cho cho khách hàng”.

Trong thị trường làm đẹp hiện nay, sự cạnh tranh khá khốc liệt. Để phát triển mạnh mẽ và bền vững thì không thể thiếu yếu tố hàng đầu là chất lượng sản phẩm và công nghệ làm đẹp. Để tồn tại và phát triển, Thanh Hiền đang nỗ lực không ngừng nghỉ để nghiên cứu, tìm tòi những sản phẩm uy tín, chất lượng với công nghệ tân tiến, hiện đại để phục phụ khách hàng.

Bước chân vào con đường làm đẹp, không phải ai cũng may mắn thành công ngay từ những ngày đầu, thậm chí còn phải vấp ngã nhiều mới tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Thanh Hiền cũng vậy, cô đã rút ra được rất nhiều bài học quý giá sau mỗi lần vấp ngã để từ đó mạnh mẽ đối diện với mọi vấn đề xảy ra trước mắt.

Nỗ lực thực hiện ước mơ

Nhìn lại chặng đường đã qua với những thành công đặt được, Thanh Hiền tin rằng mình đã chọn đúng con đường và đang làm tốt công việc của mình. Với thương hiệu hiện tại, để giữ vững và phát triển, Thanh Hiền luôn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu khách hàng, học tập những phương pháp làm đẹp mới để trao đi những giá trị, những sản phẩm tốt đẹp đến khách hàng.

Thanh Hiền vẫn không ngừng nỗ lực, không ngừng phát triển, tìm tòi, học hỏi. Mỗi ngày, cô đều xây dựng kế hoạch cho bản thân, cố gắng hoàn thiện và thực hiện những mục tiêu đã đề ra. Trong công việc, tuần này phải hơn tuần trước và không bằng tuần sau.

Không chỉ thành công hơn nữa trong sự nghiệp, Thanh Hiền vẫn đang trên con đường hoàn thiện chính mình. Cô mạnh mẽ đối diện và vượt qua mọi khó khăn thử thách để thực hiện ước mơ và đam mê làm đẹp của mình, để trở thành một người phụ nữ hiện đại, vừa có sắc đẹp, vừa có sự nghiệp thành công.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất