Phụ Nữ 4.0 Dám Nghĩ, Dám Làm Chuyển Từ Spa Qua Công Nghệ Số Mang Lại Thu Nhập Khủng

Cô gái ấy chính là Trần Thu Hường, một người phụ nữ với quá khứ đau thương- buồn tủi- luôn sống trong mặc cảm tự ti, luôn có sự dè chừng với bất kì ai trong cuộc sống này. Bởi vết xe đổ của mẹ là hình ảnh luôn đập vào mắt cô hằng ngày…

Có những lúc cô tự hỏi lòng mình, vì sao cuộc đời lắm bất công và quá nhiều điều tủi cực tới với mình vậy. Tại sao mình không được như những đứa trẻ khác, có đầy đủ cả tình yêu thương của bố, mẹ. Và từ đó cô gái ấy, đã lập trình sẵn cho mình tư duy tự lập. Suy nghĩ, hành động từ nhỏ đã luôn phải gai góc, gồng mình lên, vừa là đứa con, đồng thời đảm nhiệm vai trò một người đàn ông trong gia đình.

Cũng không thể đếm nổi những lần người con gái ấy rơi nước mắt, 12 năm tuổi thơ đi học 12 năm sống trong nước mắt, vì tủi hổ hoàn cảnh sống… Vậy điều gì đã khiến cô gái bứt phá, điều gì là động lực để cô gái ấy vượt qua?

Thu Hường chia sẻ: Tôi đọc sách tư duy, sách về những câu chuyện thành công – vượt khó, và xem những bộ phim nước ngoài, tôi học ở họ sự tự chủ, kiên định, dám nghĩ dám làm,  những tỷ phú – triệu phú trên trên thế giới họ đã từng như vậy,và tôi thấy hình bóng của mình trong đó… và tin một điều – Họ làm được thì tôi cũng làm được.

Chị đã trải qua khá nhiều sự lựa chọn cho cuộc đời. Ban đầu chị định đi du học xuất khẩu lao động sang Cộng hòa Séc và Nhật Bản nhưng không thành. Chị cũng đã học 2 năm trung cấp y để kinh doanh mỹ phẩm – thuốc đông y. Nắm bắt xu thế ngành spa – thẩm mỹ. Chị mở spa được 3 năm và cũng nhờ dịch Covid hoành hành tháng 4/2020, chị bén duyên với Kinh doanh công nghệ số 4.0.

Chị Hường và cùng các bạn trong đội nhóm kinh doanh

Bắt tay vào bất kì công việc nào cũng sự khó khăn và cản trở của gia đình,, đặc biệt là người chồng của tôi. Anh phản đối, nhưng tôi luôn kiên định với lựa chọn của mình, cộng với sự giúp đỡ của người hỗ trợ tôi, team nhóm đoàn kết, như một gia đình thứ 2 … Và kết quả là  sự đột phá cực kì lớn mạnh trong cuộc đời tôi … không những thay đổi – vực lại kinh tế mùa Covid tâm bão khủng hoảng kinh tế của chính gia đình mình, mà còn giúp đỡ được hệ thống hàng nghìn nhà đầu tư gia tăng thu nhập trung bình từ 2000-10.000$ / tháng .. hệ thống không chỉ tại 63 tỉnh thành, mà nhân bản, lan rộng qua nước bạn : Lào, Hàn, Nhật ,Malaixia….

Không ngại khó – không ngại khổ, chỉ cần có cơ hội là tôi luôn nắm bắt, không biết thì hỏi, muốn giỏi thì học, không ngại đầu tư, và không sợ thất bại.Chỉ cần bạn quyết tâm – kiên trì – dám hành động là sẽ gặt hái thành công- Thu Hường chia sẻ.

Và hiện nay khi chồng tôi đã hiểu ra, và anh đã đồng hành với vợ  chung một chiến tuyến, cùng nhau giúp đỡ và trao cơ hội cho rất nhiều thành viên thay đổi tư duy, thay đổi cuộc đời.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Imexpharm: Nâng cao vị thế Công ty dẫn đầu về nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP

 Sở hữu số dây chuyền sản xuất dược phẩm đạt chuẩn châu Âu (EU-GMP) nhiều nhất tại Việt Nam, Imexpharm có nhiều ưu thế...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!