Mẹ Đơn Thân Dân Tộc Tày Khởi Nghiệp Kinh Doanh Công Nghệ Số Từ Hai Bàn Tay Trắng

Đơn thân là cuộc sống không phụ nữ nào mong muốn, nhưng có những ngã rẽ của cuộc đời khiến các chị phải đóng nhiều vai. Dù nuôi con một mình vất vả là điều dễ thấy, nhưng chị đã nỗ lực phát huy nội lực bản thân để vươn lên.

Single mom Nguyễn Duyên Hải hiện tại là một trong những bà mẹ đơn thân thành công trong lĩnh vực công nghệ số online,tài năng-xinh đẹp và thành đạt.Để có được ngày hôm nay chị đã trải qua không ít khó khăn sóng gió trong quá khứ.

Duyên Hải tâm sự, sau hôn nhân đổ vỡ chị đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau như: Làm bên spa thẩm mỹ viện, chạy thị trường chè khô,bán thuốc đông y,bán mỹ phẩm online,telesale… Chị tập tành kinh doanh đủ kiểu nhưng mức lương không đủ để lo cho cuộc sống 2 mẹ con.

Và cơ duyên đã đến với chị. Nhờ một người bạn thân mà chị biết đến mảng kinh doanh công nghệ số online, mang lại thu nhập gấp 3-5 lần so với thu nhập truyền thống. Hiện tại chị giúp nhiều anh chị em khác có thu nhập ổn định 30-70triệu/tháng.

Trên thương trường chị Hải là một doanh nhân gai góc bản lĩnh,không hề sợ sệt,luôn đưa ra những quyết định đúng đắn. Khi ở nhà chị luôn cố gắng vừa làm tròn bổn phận của một người mẹ,vừa hoàn thành trách nhiệm của một người cha đối với đứa con trai của mình. Mặc dù bận rộn công việc kinh doanh và gia đình nhưng chị luôn ý thức được việc chăm sóc cho bản thân mình.

Chị quan niệm rằng:”Mình phải xinh đẹp,hạnh phúc thì những người yêu thương mới an tâm và vui vẻ được,mình không yêu mình trước thì đợi ai yêu mình đây?”. Ngoài ra chị cũng thường xuyên đi du lịch,đi spa,shopping để bản thân được thư giãn và có động lực cố gắng hơn.

Trên trang facebook của chị Hải Duyên khó có thể gặp một lời kêu than hay trách móc,ngại khó ngại khổ.Mọi người nhìn thấy ở chị là một con người luôn có nguồn năng lượng tích cực và lối sống đẹp cả trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống. Bà mẹ đơn thân dân tộc Tày truyền cảm hứng cho bao chị em phụ nữ khác.

Chính thái độ sống tích cực và bản lĩnh kiên cường của mình đã giúp chị vượt qua tất cả bão tố của cuộc đời để đón một tương lai tươi sáng. Chị nói: Tương lai nghèo hay giàu là do bản thân bạn ngày hôm nay có biết nắm bắt cơ hội tốt hay không.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất