Trương Nhung – Nữ Doanh Nhân Kinh Doanh Thời Trang Áo Dài Thành Công Lớn Trong Sự Nghiệp Kinh Doanh Mỹ Phẩm

Trương Nhung, cá nhân đại diện cho Phụ nữ thế kỉ 21. Xinh đẹp, trẻ trung, độc lập tài chính.

Vị trí hiện tại của chị đang là Phân Phối Miền của Queenie Group – Hệ Sinh Thái Xanh. Thuộc công ty TNHH Dược mỹ phẩm Queenie Skin.

Chị là nữ doanh nhân trẻ có showroom áo dài nằm trên mặt tiền đường Lạc Long Quân – Tân Bình. Ngoài mảng thời trang chị còn thành công và bén duyên vs mảng kinh doanh mỹ phẩm thiên nhiên sạch.

Cơ duyên đưa chị đến con đường kinh doanh là từ sự gặp gỡ và quen biết với GĐKD Nguyễn Minh Vương, với sự hướng dẫn, đào tạo sâu sát chị đã nhạy bén nắm bắt, trở thành leader tiên phong trong đội ngũ quản lý cấp cao Queenie Group – Hệ Sinh Thái Xanh thăng cấp Phân Phối Miền với doanh số bán trên 1 TỶ ĐỒNG mỗi tháng.

Với quan niệm thành công là sự quyết đoán, không phải duyên may rủi, phải thật sự nghiêm túc, nỗ lực và kiên trì mới thành công. Chị đã gặt hái được quả ngọt như bây giờ.

Chị rất Ngưỡng mộ và thần tượng CEO Nguyễn Tú Quyên, mong muốn cống hiến cho Queenie Group, muốn xây dựng một hệ thống kinh doanh lành mạnh, đoàn kết và chị em giúp đỡ lẫn nhau.

Mục tiêu sắp tới của chị chính là: trở thành Giám Đốc Kinh Doanh trực thuộc Hệ Sinh Thái Xanh và mở rộng thị trường Bắc Trung Nam, nơi hội tụ những bà trùm mỹ phẩm.

Chúc chị Trương Nhung ngày một phát triển và thành công trên con đường mình đã chọn.

Cùng xem lại những hình ảnh xinh đẹp và những hoạt động đào tạo, xây dựng và phát triển của Nhà Phân Phối Miền TRƯƠNG NHUNG