Tâm huyết với sản phẩm và có các mối quan hệ tốt là nền tảng cho thành công

Chị Nguyễn Ánh Hồng – Đại lý MC Fashion Phổ Yên, Thái Nguyên – bước vào kinh doanh thời trang với nhiều thuận lợi. Mẹ chị là dân kinh doanh kỳ cựu, có nhiều kinh nghiệm và nhiều mối quan hệ, nên kéo cho chị nhiều khách hàng, lại giúp bán hàng khi chị đi làm. Chị cũng có nhiều bạn bè, đồng nghiệp, lại đi đầu về lĩnh vực thời trang công sở ở thị xã nên cửa hàng chị rất đông khách.

Chị Hồng đến với MC Fashion – thương hiệu của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam- bắt đầu bởi sự yêu thích, đam mê cái đẹp. Còn bí quyết để cửa hàng của chị phát triển chính là sự cố gắng, tận tâm với khách hàng, hiểu rõ về các sản phẩm của mình.

Gần 6 năm kinh doanh thời trang, chị Hồng thấy mình được quá nhiều điều:

+ Được làm việc với một Tổng Công ty quy mô lớn, được tham gia những buổi học tập, trau dồi kiến thức kinh doanh rất bổ ích, và cả những chuyến du lịch vui vẻ với đồng đội.

+ Được quen biết, học hỏi kinh nghiệm từ những người tài giỏi, xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

+ Có hệ thống cộng tác viên (CTV), bạn bè, khách quen trên khắp cả nước.

+ Luôn đứng trong Top những đại lý bán hàng xuất sắc.

+ Cái “được” lớn nhất là sự thay đổi bản thân. Từ một công chức đơn thuần, chị đã trở thành một người làm kinh doanh đầy kinh nghiệm.

Chị Hồng rất biết ơn tất cả khách hàng của MC Fashion Phổ Yên. Khách hàng đến với shop một lần đều quay lại thêm nhiều lần nữa, không phải vì tình bạn bè, đồng nghiệp, mà vì “rất mê sản phẩm nhà em”, “áo nhà em mặc thích”, “giá đồ nhà em hợp lý”…

Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng rất nhiều đến việc kinh doanh thời trang vì thu nhập nói chung giảm, mọi người cũng giảm mua sắm. Đại dịch cộng với sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường khiến chị Hồng nhận ra, mình phải học hỏi thêm những điều như kỹ năng quảng bá hình ảnh, thương hiệu cá nhân, học cách tìm và thuyết phục khách hàng… Chị nghĩ mình sẽ cần xây dựng chính hình ảnh của chị để quảng cáo cho sản phẩm chị bán, đồng thời sẽ làm video, livestream nhiều hơn để tiếp cận khách hàng thời đại 4.0. Và những nỗ lực, cố gắng của chị cùng Mẹ chị trong năm 2021 đã được đền đáp xứng đáng bằng danh hiệu nằm trong Top 10 đại lý có doanh số cao nhất của MC Fashion trên toàn quốc. Chị rất hạnh phúc và tự hào về điều đó.

Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến nhận xét về chị Nguyễn Ánh Hồng như sau: “Chị Hồng đã thay đổi lột xác trong 3 năm trở lại đây. Từ một cô giáo cấp 3 chưa từng kinh doanh bao giờ, chị đã dám thay đổi và “dấn thân”, để giờ đây trở thành một người kinh doanh thời trang có tên tuổi tại khu vực. Mọi người sẽ dễ nhận thấy, thành công của chị hôm nay đến từ sự tâm huyết với sản phẩm và có mối quan hệ tốt trong giới giáo viên, nhưng theo tôi thấy điều đó là chưa đủ. Mẹ của chị chính là nền tảng và động lực cao nhất giúp cho chị đạt được những thành quả như hiện tại. Chị là một cô giáo làm kinh doanh tuyệt vời và có một người Mẹ tuyệt vời.”

Hiện nay, chị Hồng đã có đội ngũ CTV mạnh, đều là các chị em đang là giáo viên, công chức, vì ưa mặc đồ của cửa hàng chị mà cũng muốn bán hàng. Thời gian tới, chị cũng sẽ tuyển thêm cộng sự bán hàng và bán sỉ cho những cửa hàng thời trang trong tỉnh Thái Nguyên để mở rộng thị trường, tăng doanh số.

Hoài Thu

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất