Xác định đúng thương hiệu, sản phẩm phù hợp với thị trường thì sẽ dễ thành công

Trước khi đến với kinh doanh thời trang, chị Lê Thị Luân – Đại lý MC Fashion Cẩm Khê, Phú Thọ – là nhân viên văn phòng. Khi đó chị thấy mình bị nhiều áp lực về thời gian. Không những vậy, tiền lương lại thấp, môi trường làm việc cũng không thể như ý muốn. Vì vậy, chị quyết định nghỉ việc để chuyển qua kinh doanh.   

Cũng như nhiều người mới bắt đầu kinh doanh khác, chị Luân gặp không ít khó khăn. Vốn và kiến thức thì hạn chế. Thương hiệu thì chưa có, mặt bằng lại nhỏ hẹp và việc tìm kiếm khách hàng phù hợp cũng chẳng dễ dàng gì.

Tuy nhiên, sau nhiều nỗ lực, chị cũng đạt được những thành tựu nhất định, trong đó, lớn nhất là mang cái đẹp đến được với nhiều người. Đã có rất nhiều khách hàng đã yêu quý shop, đồng hành cùng shop từ khi mới mở cho đến hiện tại. Ngoài ra, chị cũng rất vui vì mình có thể tự chủ về thời gian, kinh tế, giúp các bạn khách sỉ và cộng tác viên (CTV) kiếm thêm thu nhập. Uy tín, thương hiệu cá nhân của chị đã được khẳng định khá vững chắc trong giới kinh doanh thời trang trên địa bàn tỉnh.

Chị Luân nghĩ khách hàng đến với chị là vì chị bán hàng của Tổng Công ty Thời Trang MC Việt Nam có thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng, phù hợp về giá cả. Đồng thời, người bán hàng, phục vụ cũng luôn hòa nhã, thân thiện với khách…

Một vài bí quyết thành công của chị Luân là:

– Tìm hiểu, học hỏi từ những người có kinh nghiệm về thời trang.

– Xác định được sản phẩm, thương hiệu phù hợp với thị trường mình cần hướng tới.

– Bắt kịp xu hướng bán hàng online trên mạng xã hội.

– Luôn giữ đam mê với công việc mình đang làm.

– Đặt thương hiệu cá nhân lên hàng đầu, biết đặt mình vào vị trí của khách.

Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến chia sẻ về chị Lê Thị Luân như sau: “Nhắc đến một người phụ nữ làm kinh doanh thời trang vô cùng chăm chỉ, kiên trì, chịu thương chị khó, vượt lên mọi nghịch cảnh để đạt được thành công, thì không thể không nhắc đến chị Luân – Cẩm Khê, Phú Thọ. Tôi rất biết ơn và tự hào vì có được tình yêu rất lớn của chị dành cho thương hiệu MC Fashion trong suốt nhiều năm qua. Tiên phong trong mọi hoạt động, tiên phong trong mọi phong trào, uy tín, tích cực trong mọi tình huống, chị Luân xứng đáng là thành viên được MC Việt Nam vinh danh trên bục vinh quang.”

Khi đại dịch COVID-19 hoành hành trong suốt 2 năm qua, các công ty, doanh nghiệp và cả các shop thời trang cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nhưng với MC Fashion thì khác: Ban lãnh đạo đã đưa ra đường lối, chính sách đúng đắn, bao gồm cả việc hỗ trợ các đại lý, nên chị Luân vẫn hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra. Thậm chí, doanh số của shop chị còn “bùng nổ” và đạt đến mức cao nhất từ trước tới nay. Chị rất hạnh phúc và tự hào vì trở thành 1 trong 10 đại lý có doanh số cao nhất hệ thống đại lý MC Fashion trên toàn quốc năm 2021.

Trong năm 2022, chị Luân sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu cá nhân, trung thành với thương hiệu MC Fashion mà mình đã lựa chọn. Mục tiêu doanh số năm nay sẽ tăng hơn gấp 2 lần so với năm trước. Chị sẽ tiếp tục phát triển kênh bán hàng online, offline bằng nhiều hình thức để tiếp cận khách hàng mới, chăm sóc tệp khách hàng đang có tốt hơn nữa. Đặc biệt xây dựng hệ thống đại lý, khách sỉ, CTV lớn mạnh nhất có thể.

Hoài Thu

 

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất