Người phụ nữ ngoài 50 tuổi đam mê kinh doanh thời trang cháy bỏng

Chị Nguyễn Thị Hồng Lan, sinh năm 1968, là Đại lý MC Fashion – thương hiệu thời trang của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam – tại Quảng Trị. Nhận được danh hiệu Top 10 đại lý có doanh số cao nhất năm 2021 của MC Fashion – một thương hiệu thời trang công sở hàng đầu Việt Nam hiên nay- chị thấy mình thật vinh dự, thật tự hào. Đó là món quà đặc biệt cho sự phấn đấu, nỗ lực và đam mê cháy bỏng đối với kinh doanh thời trang của chị, khi chị đã 54 tuổi.

Trong năm qua, cũng như những năm trước đó, lúc nào chị Nguyễn Thị Hồng Lan cũng dành hết tình yêu cho công việc, công việc đối với chị là niềm vui mỗi ngày. Bởi đã lớn tuổi, nên chị thường không đưa ra một con số cụ thể nào cho mục tiêu doanh số mỗi năm. Chị chỉ biết sống và làm việc hết mình, không cần có áp lực chị vẫn phấn đấu bằng chính niềm đam mê thời trang của mình. Có thể nói, chị yêu công việc như yêu bản thân mình, như con người cần không khí để thở vậy. Chị đã luôn chăm chỉ để chọn sản phẩm phù hợp với “gu” khách hàng của mình; tư vấn nhiệt tình để làm sao khách hàng của mình đẹp lên, đó là cách chị “giữ chân” khách hàng lâu nhất, bền vững nhất.

Là một đại lý đã nhiều năm gắn bó với công ty, điều mà chị cảm thấy yêu mến MC Việt Nam nhất là: Ở đây có đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình, nhất là bạn Tạ Dung – người trực tiếp trao đổi công việc và hỗ trợ chị mỗi ngày. Đặc biệt, chị rất khâm phục sự sáng tạo mang tính đột phá của một nhà lãnh đạo như CEO Nguyễn Mến – Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam. Đây chính là người đã đưa chị và nhiều đại lý khác đến gần với thành công hơn trong kinh doanh thời trang.

Nhận xét về chị Nguyễn Thị Hồng Lan, Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến, cho biết: “Tôi rất khâm phục một người phụ nữ ở tuổi ngoài 50 mà làm kinh doanh bằng đam mê và khát vọng cống hiến vì cái đẹp như chị Hồng Lan – Quảng Trị. Tôi khâm phục chị không chỉ trong năm nay, khi chị đạt top 10 đại lý có doanh số cao nhất của MC Fashion trên toàn quốc, mà từ rất nhiều năm trước, từ khi chị bắt đầu hợp tác với MC Việt Nam, chị đã là một đối tác vô cùng đặc biệt. Chị Lan là minh chứng cho sự thành công của người phụ nữ làm kinh doanh bằng nhiệt huyết, đam mê mà không phụ thuộc vào tuổi tác. Chắc chắc câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh khi ở tuổi ngũ tuần và những thành tựu mà chị đạt được, sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng tuyệt vời cho hàng nghìn phụ nữ Việt Nam”.

Được hỏi về bí quyết để thành công, chị Nguyễn Thị Hồng Lan cho biết mình không có bí quyết nào ngoài niềm đam mê công việc. Tình yêu công việc trong chị mỗi ngày càng lớn dần lên, nó thôi thúc chị luôn phấn đấu không ngừng nghỉ. Chị luôn chăm chỉ với công việc, có lẽ chăm chỉ là bí quyết duy nhất mà chị có.

Hoài Thu         

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất