Người phụ nữ làm kinh doanh thích làm nhiều hơn nói

Chị Phạm Thị Bích Hạnh đang là công chức ngành Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, đồng thời cũng là Đại lý độc quyền của MC Fashion – thương hiệu thuộc Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam- tại Thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Chị Phạm Thị Bích Hạnh rất tự hào vì mọi nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân trong suốt một năm qua đã được công ty ghi nhận. Điều này rất quan trọng với những phụ nữ đang làm kinh doanh như chị.

Trong năm vừa qua, chị đã luôn luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt tình hình sản phẩm của hãng và nhu cầu của khách hàng, để tư vấn cho khách hàng sản phẩm ưng ý về chất lượng, mẫu mã, phom dáng… Chính vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng mua hàng tại cửa hàng MC Fashion Việt Trì cả trực tiếp và online.

MC Fashion là thương hiệu thời trang công sở lớn nhất trong dòng thời trang công sở basic hiện nay, luôn đem đến sự mới mẻ về mẫu mã, phom dáng chuẩn, chất liệu cao cấp, giá cả mức trung bình phù hợp với nhiều người. Ban lãnh đạo cùng các nhân sự trong Tổng Công ty luôn làm việc hết mình vì sự phát triển của thương hiệu và vì sự hài lòng của khách hàng. Chị yêu và tin tưởng MC Fashion vì những giá trị đó.

Chị Phạm Thị Bích Hạnh làm đại lý cho thương hiệu MC Fashion đến này đã được gần 8 năm. Được làm việc với MC Việt Nam, chị rất tin tưởng vào định hướng phát triển cũng như cách làm việc của lãnh đạo Tổng Công ty.

Nhận xét về chị Phạm Thị Bích Hạnh, Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến, chia sẻ: “Trong kinh doanh, chị Hạnh là một phụ nữ làm nhiều hơn nói. Cách làm kinh doanh của chị rất chắc chắn, luôn có định hướng và chiến lược cụ thể, nên hầu như chị đạt được thành tích cao trong tất cả các chương trình thi đua của công ty. Để duy trì được thành tích top đầu trong suốt nhiều năm, đó không phải là phong độ nữa mà chị Bích Hạnh đã đạt đẳng cấp trong kinh doanh rồi. Tôi tin khi chị có quyết tâm mạnh mẽ và dồn tâm sức cho công việc kinh doanh, thì chị có thể chinh phục được bất kỳ mục tiêu lớn nào trong năm 2022”.

Bí quyết trong kinh doanh của chị Phạm Thị Bích Hạnh là làm việc chăm chỉ, tận tâm, luôn tìm ra cái mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Năm 2022, chị mong muốn đạt kết quả cao hơn 2021 và vẫn giữ được vị trí top 10 của MC Fashion.

Hoài Thu

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất