Phạm Thị Thanh Huyền – Phụ nữ chỉ cần 2 “vũ khí” Tự tin và đam mê

Phạm Thị Thanh Huyền một người vốn có đam mê với cái đẹp, mong muốn của cô là có thể giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Với những mong ước cô đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và kiên trì với sự lựa chọn của bản thân, nữ doanh nhân đã có cho mình đứa con tinh thần mang tên Spa Huyền Em tại Hải Dương.

Kinh doanh là bước vào một thương trường đầy khốc liệt, nhất là đối với phụ nữ thì điều này quả thật không dễ dàng. Với cô trở ngại lớn nhất theo đó chính là khách hàng, việc xây dựng một thương hiệu trở nên uy tín và được khách hàng tin tưởng là điều vô cùng khó khăn, và nó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và chất lượng dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm Spa Huyền Em.

Thanh Huyền không cho phép bản thân mình dừng lại quyết tâm vượt qua những gian nan, thử thách, càng khó khăn niềm mong ước mang thương hiệu Spa Huyền Em đến với chị em phụ nữ của cô càng lớn hơn. Sau một thời gian hoạt động, Thanh Huyền hiểu được quản lý spa không chỉ tập trung vào học tay nghề mà còn đòi hỏi các kỹ năng mềm như cách quản lý nhân sự, cách tư vấn và cách làm marketing cho dịch vụ của mình.

Mục đích của tôi chọn nghề là vì tôi yêu thích và say mê nó, tôi muốn giúp mọi người nhất là chị em phụ nữ trở nên họ xinh đẹp và tự tin với bản thân họ. Tôi không những muốn mọi người đẹp vẻ đẹp vóc dáng, làn da và tôi còn muốn mọi người đẹp từ trong suy nghĩ và hành động. Tôi đặt ra sứ mệnh cho tôi phải giúp mọi người trở lên xinh đẹp và truyền tải tới mọi người những phương pháp tốt nhất, chuẩn nhất, an toàn nhất. Thanh Huyền chia sẻ

Với tôi thành công ngày hôm nay không phải may mắn đó là thành quả của việc học tập, lao động, trau dồi kiến thức, kỹ thuật của cá nhân tôi. Là sự động viên, ủng hộ, kích lệ của người thân và sự am hiểu, hiểu biết , đánh giá của khách hàng. Để spa phát triển hơn , tôi luôn cố gắng từng ngày phát triển, hoàn thành mục tiêu đưa ra.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!