Eira Tuyết Phạm – Sứ mệnh của tôi là giúp cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp

Eira Tuyết Phạm là một cô gái đa tài. Hiện tại cô đang là chủ của thương hiệu Eira spa, tác giả của giáo trình làm đẹp và chăm sóc vùng kín chủ động và là  chuyên gia đào tạo các dịch vụ làm đẹp chăm sóc vùng kín không xâm lấn.

Trước khi đến với ngành làm đẹp Eira Tuyết Phạm đã từng đi làm rất sớm, là một người luôn khao khát phát triển nên bản thân đã trải qua rất nhiều ngành nghề, thành công có nhưng thất bại cũng nhiều nhưng cô luôn xem đó là thử thách mà phấn đấu nhiều hơn.

Khi được hỏi về chặng đường sự nghiệp, Cô nói: “Để có được sự nghiệp như ngày hôm nay thì đó là cả một quá trình gian khó mà tôi không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức. Đôi lúc cũng nản lòng nhưng tôi không có ý định từ bỏ bởi làm đẹp luôn là đam mê và sở thích của tôi”.

Và thật may mắn khi những thất bại trong kinh doanh, những sự lựa chọn chưa phù hợp đã kết nối Eira Tuyết Phạm đến được với đúng niềm đam mê của mình đó là được chăm sóc sức khỏe, được làm đẹp và được cống hiến hết mình đem những dịch vụ – công nghệ làm đẹp tận gốc : từ dịch vụ bấm huyệt giảm cân, dịch vụ điều trị – trẻ hoá da tận gốc , dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm đẹp se khít vùng kín không xâm lấn, từ đó hỗ trợ điều trị trẻ hoá da tối ưu nhất.

Đến với ngành sức khỏe và làm đẹp Eira Tuyết Phạm cảm thấy biết ơn cuộc đời vô cùng vì đã giúp bản thân thay đổi từ ngoại hình, làn da đến cả hạnh phúc gia đình, đặc biệt mình được phát triển bản thân mạnh mẽ và được cho đi được trao giá trị và giúp đỡ rất nhiều người.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Eira Tuyết Phạm cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Với những gì đã và đang làm cho ngành làm đẹp, cô hi vọng mình sẽ thành công rực rỡ. Cô mong rằng mình sẽ là nguồn cảm hứng cho những người đang có ý định đầu tư và cống hiến cho ngành này.

Cô tâm sự: “Thực sự mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mình sẽ nỗ lực hơn nữa để theo đuổi niềm đam mê và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình : Eira Tuyết Phạm – sứ mệnh của tôi là giúp cho 1 nửa thế giới khỏe mạnh, xinh đẹp, năng lượng, quyến rũ và luôn làm chủ cuộc đời mình !”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!