Eira Tuyết Phạm – Sứ mệnh của tôi là giúp cho một nửa thế giới luôn xinh đẹp

Eira Tuyết Phạm là một cô gái đa tài. Hiện tại cô đang là chủ của thương hiệu Eira spa, tác giả của giáo trình làm đẹp và chăm sóc vùng kín chủ động và là  chuyên gia đào tạo các dịch vụ làm đẹp chăm sóc vùng kín không xâm lấn.

Trước khi đến với ngành làm đẹp Eira Tuyết Phạm đã từng đi làm rất sớm, là một người luôn khao khát phát triển nên bản thân đã trải qua rất nhiều ngành nghề, thành công có nhưng thất bại cũng nhiều nhưng cô luôn xem đó là thử thách mà phấn đấu nhiều hơn.

Khi được hỏi về chặng đường sự nghiệp, Cô nói: “Để có được sự nghiệp như ngày hôm nay thì đó là cả một quá trình gian khó mà tôi không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức. Đôi lúc cũng nản lòng nhưng tôi không có ý định từ bỏ bởi làm đẹp luôn là đam mê và sở thích của tôi”.

Và thật may mắn khi những thất bại trong kinh doanh, những sự lựa chọn chưa phù hợp đã kết nối Eira Tuyết Phạm đến được với đúng niềm đam mê của mình đó là được chăm sóc sức khỏe, được làm đẹp và được cống hiến hết mình đem những dịch vụ – công nghệ làm đẹp tận gốc : từ dịch vụ bấm huyệt giảm cân, dịch vụ điều trị – trẻ hoá da tận gốc , dịch vụ chăm sóc sức khỏe làm đẹp se khít vùng kín không xâm lấn, từ đó hỗ trợ điều trị trẻ hoá da tối ưu nhất.

Đến với ngành sức khỏe và làm đẹp Eira Tuyết Phạm cảm thấy biết ơn cuộc đời vô cùng vì đã giúp bản thân thay đổi từ ngoại hình, làn da đến cả hạnh phúc gia đình, đặc biệt mình được phát triển bản thân mạnh mẽ và được cho đi được trao giá trị và giúp đỡ rất nhiều người.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Eira Tuyết Phạm cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Với những gì đã và đang làm cho ngành làm đẹp, cô hi vọng mình sẽ thành công rực rỡ. Cô mong rằng mình sẽ là nguồn cảm hứng cho những người đang có ý định đầu tư và cống hiến cho ngành này.

Cô tâm sự: “Thực sự mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và mình sẽ nỗ lực hơn nữa để theo đuổi niềm đam mê và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của mình : Eira Tuyết Phạm – sứ mệnh của tôi là giúp cho 1 nửa thế giới khỏe mạnh, xinh đẹp, năng lượng, quyến rũ và luôn làm chủ cuộc đời mình !”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất