Mai Thị Phương Dung: Từ một nhà thiết kế thời trang đã chuyển hướng táo bạo thành công với ngành spa

Đôi khi có những lựa chọn xuất phát là không đúng đắn, nhất là nghề nghiệp, tuy nhiên cũng chính điều đó đã tạo ra nhiều cơ hội để khám phá bản thân. Phương Dung là một trong số đó, yêu cái đẹp tìm đến với thiết kế thời trang, thế nhưng lại thành công khi cô chạm ngõ với lĩnh vực làm đẹp.

Phương Dung là một cô gái năng động yêu thích cái đẹp, luôn tìm kiếm những cái đẹp xung quanh có thể là về gu thẩm mĩ, có thể là một phương pháp làm đẹp, một vài bí quyết chăm sóc vẻ đẹp,…không chỉ phục vụ cho bản thân mà muốn lan tỏa đến mọi người.

Ít ai nghĩ rằng trước đây Phương Dung từng là một người thiết kế thời trang, thế nhưng đam mê tìm kiếm cái đẹp lại được chuyển hướng. Cô đã liên tục học tập, nghiên cứu các kiến thức liên quan đến làm đẹp, không dừng ở đó tiếp tục học  nâng cao tìm kiếm cái đẹp, thế là duyên đã đưa Phương Dung đến ngành làm đẹp spa chăm sóc da. Sau 1 năm rèn luyện không ngừng học tập, cuối cùng Phương Dung đã tốt nghiệp học viện spa tại Kangnam Korea.

Vì lĩnh vực về làm đẹp rất đa dạng và phong phú, Phương Dung chủ yếu tập trung vào học về chăm sóc da và điều trị những vấn đề về da. Và có lẽ rất thành công chính là cô đã tìm thấy những bài học hữu hiệu trong việc trị nám, trị mụn và chăm sóc da. Đây cũng được xem là chiến lược phát triển nghề của Phương Dung khi mở cơ sở làm đẹp, vì những vấn đề này phụ nữ và mọi người đều rất quan tâm.

Khi tạo dựng thương hiệu cho riêng mình, Phương Dung rất may mắn khi được khách hàng yêu thương và tin tưởng, được nhiều người biết đến hơn, thành công rõ nhất chính là điều trị cho khách hàng được hiệu quả nhất, cứ thế tiếng lành đồn xa.

Là một phụ nữ rất năng động, cùng với tinh thần luôn yêu cái đẹp và sự tin tưởng của khách hàng, Spa Dung luôn nâng cao và không ngừng học hỏi để đem cái đẹp và niềm tin cho khách hàng với tiêu chí của Spa Dung là NÂNG CAO NÉT ĐẸP VIỆT.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất