Mai Thị Phương Dung: Từ một nhà thiết kế thời trang đã chuyển hướng táo bạo thành công với ngành spa

Đôi khi có những lựa chọn xuất phát là không đúng đắn, nhất là nghề nghiệp, tuy nhiên cũng chính điều đó đã tạo ra nhiều cơ hội để khám phá bản thân. Phương Dung là một trong số đó, yêu cái đẹp tìm đến với thiết kế thời trang, thế nhưng lại thành công khi cô chạm ngõ với lĩnh vực làm đẹp.

Phương Dung là một cô gái năng động yêu thích cái đẹp, luôn tìm kiếm những cái đẹp xung quanh có thể là về gu thẩm mĩ, có thể là một phương pháp làm đẹp, một vài bí quyết chăm sóc vẻ đẹp,…không chỉ phục vụ cho bản thân mà muốn lan tỏa đến mọi người.

Ít ai nghĩ rằng trước đây Phương Dung từng là một người thiết kế thời trang, thế nhưng đam mê tìm kiếm cái đẹp lại được chuyển hướng. Cô đã liên tục học tập, nghiên cứu các kiến thức liên quan đến làm đẹp, không dừng ở đó tiếp tục học  nâng cao tìm kiếm cái đẹp, thế là duyên đã đưa Phương Dung đến ngành làm đẹp spa chăm sóc da. Sau 1 năm rèn luyện không ngừng học tập, cuối cùng Phương Dung đã tốt nghiệp học viện spa tại Kangnam Korea.

Vì lĩnh vực về làm đẹp rất đa dạng và phong phú, Phương Dung chủ yếu tập trung vào học về chăm sóc da và điều trị những vấn đề về da. Và có lẽ rất thành công chính là cô đã tìm thấy những bài học hữu hiệu trong việc trị nám, trị mụn và chăm sóc da. Đây cũng được xem là chiến lược phát triển nghề của Phương Dung khi mở cơ sở làm đẹp, vì những vấn đề này phụ nữ và mọi người đều rất quan tâm.

Khi tạo dựng thương hiệu cho riêng mình, Phương Dung rất may mắn khi được khách hàng yêu thương và tin tưởng, được nhiều người biết đến hơn, thành công rõ nhất chính là điều trị cho khách hàng được hiệu quả nhất, cứ thế tiếng lành đồn xa.

Là một phụ nữ rất năng động, cùng với tinh thần luôn yêu cái đẹp và sự tin tưởng của khách hàng, Spa Dung luôn nâng cao và không ngừng học hỏi để đem cái đẹp và niềm tin cho khách hàng với tiêu chí của Spa Dung là NÂNG CAO NÉT ĐẸP VIỆT.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!