Phạm Huỳnh Hoa Lài – Người đồng hành xây dựng thương hiệu cho các cá nhân, Doanh nghiệp

Học chuyên ngành về báo chí, biên tập viên trẻ Phạm Huỳnh Hoa Lài liên tục gặt hái nhiều thành công từ những ngày chập chững vào nghề. Cùng với sự nhạy bén và niềm đam mê kinh doanh, cô đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh.

Theo Hoa Lài xây dựng thương hiệu giống như một bài toán khó nhưng lại không hề có bất cứ một đáp án cụ thể nào. Đây vừa là lợi thế cũng chính là khó khăn của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp, nhất là với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Mỗi ông chủ của một doanh nghiệp đều hiểu được tầm quan trọng của tài sản thương hiệu, nhưng có thể họ chưa nhận ra được bản chất, ý nghĩa của nó. Về phương diện marketing, thương hiệu là tài sản, là tất cả những gì giúp phân biệt thương hiệu của bạn với những thương hiệu khác. Ông chủ các doanh nghiệp đều nhận thức được vai trò quan trọng của thương hiệu và uy tín doanh nghiệp. Tuy nhiên để xây dựng nó là cả một quá trình, tạo ra sự khác biệt và lặp đi lặp lại, hướng tới sự chú ý, thích, tìm kiếm và chia sẻ. Tất cả đều được Hoa Lài tìm hiểu, nghiên cứu và tích góp kinh nghiệm thông qua nhưng dự án mà mình tham gia.

Sau một thời gian định hướng và đặt ra mục tiêu cho công việc cũng như xây dựng được thương hiệu cá nhân cho mình ở lĩnh vực truyền thông báo chí. Hoa Lài hiện sở hữu hàng loạt trang báo online uy tín và nổi tiếng. Đây cũng là công cụ đễ hỗ trợ xây dựng thương hiệu cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Cùng với niềm đam mê công việc và tư duy sáng tạo của mình. Hoa Lài luôn có những ý tưởng marketing độc đáo, dễ tiếp cận và đi vào lòng khách hàng. Từ đó những thương hiệu mà cô PR đều gặt hái được thành công.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng với sự trẻ trung năng động của mình, Hoa Lài luôn nhận được lời khen cũng như sự tín nhiệm, tin tưởng từ khách hàng.

Đối với Hoa Lài cho dù khách hàng của cô là những cá nhân, doanh nghiệp nhỏ mới thành lập hay những doanh nhân, thương hiệu lớn thì cô luôn làm việc tận tâm và hết mình để đem lại sự hài lòng và kết quả tốt nhất.

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc với rất nhiều người nổi tiếng, Hoa Lài càng đam mê và thích thú với con đường mà cô đã chọn. Cô luôn tích cực học hỏi để dần hoàn thiện bản thân mình hơn.

Mỗi khách hàng đến với Hoa Lài đều hài lòng và gắn bó lâu dài cùng cô bởi sự uy tín và trách nhiệm, hiệu quả công việc mà cô mang lại.

Hằng ngày, ngoài việc hành chính ở công ty truyền thông, Hoa Lài còn đi đến từng doanh nghiệp khách hàng để khảo sát và tư vấn tận tình cho khách hàng. Với Hoa Lài, phải “tai nghe – mắt thấy” thì mới nhìn nhận được vần đề riêng của từng cá nhân, doanh nghiệp. Từ có cô mới có thể có chiến dịch PR, marketing phù hợp.

Ngoài ra cô luôn nỗi bật tại các event, sự kiện lớn nhỏ để hỗ trợ truyền thông.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!