Mai Thi – Tây Thy con đường thành công từ những khó khăn, kiên trì và nỗ lực

Giữa thiên tài và người thường chỉ khác nhau ở sự kiên trì và nhẫn nại. Mai Thi coi đó là châm ngôn sống, cô học khi người khác ngủ, lao động khi người khác lười nhác, chuẩn bị khi người khác chơi bời và có được giấc mơ của mình khi mọi người chỉ ao ước.

Cái đầu lạnh, quả tim thép

Trần Ngọc Mai Thi hiện 23 tuổi, cô đã lập gia đình và có một bé trai kháu khỉnh, công việc chính của cô là kinh doanh online. Hiện tại, Mai Thi đang là giám đốc kinh doanh khu vực Tân Trụ, Long An.

Chia sẻ về công việc kinh doanh đang ngày càng phát triển, Mai Thi nói: “Tôi theo sản phẩm body lựu đỏ Duly đến thời điểm hiện tại đã hơn một năm. Từ khi bắt tay vào kinh doanh dòng sản phẩm này, cuộc sống của gia đình tôi ổn định hơn, bản thận tôi đạt được nhiều thành tích hơn, lợi nhuận cũng tăng và đội nhóm ngày càng phát triển”.

Trên cương vịlà một giám đốc kinh doanh, là một thủ lĩnh, Mai Thi luôn trang bị cho mình một quả tim thép và một cái đầu lạnh, luôn kiên định và quyết đoán, luôn chịu trách nhiệm với những gì mình đã chọn. Mai Thi quan niệm, một thủ lĩnh đi đầu thì mới dẫn đầu được, kinh doanh online không quan trọng là bán được bao nhiêu trên một tháng mà là giúp đỡ được bao nhiêu người”.

Khác biệt lớn ở kiên trì và nhẫn nại

Trước khi đến với kinh doanh mỹ phẩm Duly, Mai Thi từng bán rất nhiều sản phẩm, đứng gọi khách ở chợ đêm rồi bán quần áo, túi sách, nước hoa nhưng đều thất bại và phải ôm hàng vì chưa chọn đúng sản phẩm. Rào cản gia đình luôn cản chân khiến cô khó khăn càng thêm khó khăn. Tuy nhiên, Mai Thi không từ bỏ, cô vẫn quyết tâm đi tiếp con đường mình đã chọn và có duyên đến với Duly. Tại đây, muôn vàn kỳ tích xuất hiện, không chỉ là lựa chọn đúng con đường mà chọn đúng sản phẩm có thương hiệu uy tín. Duly là một trong những thương hiệu vàng được nhiều chị em săn lùng vì giá cả hợp lý và cũng nhờ đó mà Mai Thi có được thành công như ngày hôm nay.

Với Mai Thi, thiên tài khác với người thường bởi họ luôn có sự kiên trì và nhẫn nại trong mọi việc. Cô nói: “Không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng; họ không nhìn thấy lúc tôi thất bại, khó khăn; đôi khi là những giọt nước mắt tủi thân của tôi. Họ chỉ nhìn thấy lúc tôi thành công và ngưỡng mộ tôi. Họ chỉ nhìn bạn hành động chứ không nghe bạn nói. Bạn thành công thì họ ngưỡng mộ, bạn thất bại thì họ cười mỉa mai. Đó là lý do tôi chọn hành động chứ không chỉ nói, bởi lời nói thì rất dễ mà hành động mới thể hiện sự thành công”.

Trên con đường sự nghiệp, Mai Thi đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, kỳ thị, phản bội và bị hãm hại nhưng cô vẫn kiên trì, đứng dậy từ chính đôi chân của mình, không đầu hàng dưới mọi hình thức.

Đường đến thành công trải những kiên trì, nỗ lực

Khi được hỏi về dự định, mong muốn trong thời gian tới, Mai Thi nói: “Tôi đã hứa với lòng dù cho bất kỳ lý do gì, hoàn cảnh nào, tôi vẫn sẽ luôn đồng hành cùng công ty vì nơi này mà tôi làm chủ được tài chính và cuộc sống ấm no hơn”.

Vốn là người ngang bướng, cứng đầu nên Mai Thi không bao giờ bỏ cuộc dù mọi việc trước mắt có khó khăn, vất vả đến đâu. Cô luôn kiên trì, nỗ lực và sử dụng chính chất xám của mình để phát triển và tiến lên phía trước. Thành công không ngẫu nhiên mà đến, không phải nằm há miệng chờ sung mà thành công thể hiện ở sự kiên trì, nhẫn nại ở mỗi người.

Mai Thi luôn hướng đến một cuộc sống ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay. Vì vậy, cô không ngừng cố gắng, trau dồi kiến thức từng ngày để không chỉ hoàn thiện bản thân mà còn phát triển sự nghiệp hơn nữa, giúp được nhiều người có cơ hội việc làm, làm chủ được bản thân.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!