CEO Phạm Bích Thủy – những góc nhìn mới về kinh doanh online

CEO Phạm Bích Thủy sinh năm 1986 tại Kiên Giang, là một nữ doanh nhân, CEO thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng tại Việt Nam. Những chia sẻ về quan điểm kinh doanh và sự vươn lên trong cuộc sống sẽ giúp bạn hiểu hơn về nữ CEO thành đạt này.

CEO Phạm Bích Thủy với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường đã dẫn dắt thương hiệu Phạm Thủy với quy mô hơn 10.000 thành viên

1. Hành trình trở thành Tổng giám đốc công ty mỹ phẩm thiên thiên hàng đầu Việt Nam

Sau thời gian dài trao dồi kiến thức và kỹ năng, CEO Phạm Bích Thủy đã thành lập Công ty mỹ phẩm Phạm Thủy Beauty với những sản phẩm ở phân khúc tầm trung dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Đối tượng mà bà Phạm Bích Thủy hướng đến là những chị em phụ nữ không có nhiều kinh tế dành cho nhu yếu phẩm. Bốn năm bắt đầu từ một công ty nhỏ, trải qua nhiều sóng gió và nhiều lần gãy đổ hệ thống, bà đã rút ra nhiều bài học cho bản thân mình và tiếp tục đưa Phạm Thủy Beauty lên tầm cao mới. Với phương thức kinh doanh online phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng hiện nay, công ty do bà thành lập ngày càng lớn mạnh. Cụ thể rằng công ty đã đạt những giải thưởng cao quý trong vài năm trở lại đây: Năm 2017 nhận giải Top 10 thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương; TOP 10 thương hiệu mạnh quốc gia (2018); Giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (2019). Sắp tới đây tiếp tục vinh dự nhận giải TOP 10 thương hiệu nhãn hiệu danh tiếng Việt Nam 2020.

Vinh dự đạt nhiều giải thưởng như ngày hôm nay nhưng không phải ai cũng biết được hoàn cảnh khó khăn của CEO Phạm Bích Thủy trước đây. Không phải là “dân chuyên” về kinh doanh mà bà làm sáng tạo mẫu tóc trong nhiều năm. Với mong muốn và khao khát từ thuở nhỏ thành lập một công ty sản xuất mỹ phẩm đến từ thiên nhiên luôn được bà ấp ủ và nuôi dưỡng; nhiều năm sau đã được bà thực hiện hóa. CEO Phạm Bích Thủy chia sẻ – “Tôi biết bản thân mình không được học chuyên môn từ ghế nhà trường nên ban đầu tôi gặp khá nhiều khó khăn. Nhưng vì giấc mơ cháy bỏng, tôi học sau giờ làm việc và có được cho mình những kiến thức cơ bản và chuyên môn trong kinh doanh; tôi quyết định nhanh chóng thành lập công ty Phạm Thủy Beauty”.

2. Vai trò của một người thủ lĩnh khi đưa Phạm Thủy Beauty lên tầm cao mới

CEO của Phạm Thủy Beauty từng chia sẻ rằng, bà khá áp lực khi cuộc cách mạng công nghệ đang diễn tiến nhanh chóng. Điều đó đòi hỏi hệ thống cần có hướng đi riêng và “hợp thời”; các thành viên trong hệ thống cũng cần có chuyên môn cao; sản phẩm cần chất lượng và mặt marketing cũng cần được đẩy mạnh hơn. Đặc biệt khi người tiêu dùng đang ưa chuộng hình thức kinh doanh online, sản phẩm từ công ty và truyền thông càng phải có dấu ấn riêng để thu hút khách hàng trước nhiều nhãn hàng ngoại địa khác.

Thế nhưng, áp lực càng lớn thì sự bức phá giới hạn mới được hình thành.

Mục tiêu dài hạn cho sự phát triển của công ty cũng chính là mục tiêu vượt qua giới hạn của bản thân

Bà chia sẻ quan điểm về hướng kinh doanh của công ty – “Khi tôi đưa ra mục tiêu dài hạn cho sự phát triển của công ty, tôi mong muốn bản thân mình và mỗi thành viên đều vượt qua giới hạn mà chúng tôi vẫn nghĩ. Dù vậy khi đã đưa hệ thống lớn mạnh, trách nhiệm của tôi là xây dựng được tầm nhìn, chiến lược, trau dồi kinh nghiệm thực tiễn cho các lãnh đạo tương lai. Chỉ có thế, doanh nghiệp mới có giữ vững thành tích trong kinh tế nội địa. Lãnh đạo một công ty càng lớn mạnh sẽ có những áp lực nhất định. Với trách nhiệm đó, tôi càng phải tìm cách mang lại lợi ích cho hàng ngàn thành viên, nhân viên đang cống hiến sức lực cho công ty. Trên thực tế, tôi nhìn nhận rằng hệ thống đã và đang thực hiện rất tốt trong phương pháp làm việc và phát triển mỗi ngày”.

3. Tinh thần của Phạm Thủy Beauty là mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng

Từ khi thành lập công ty cho đến hiện tại, CEO Phạm Bích Thủy vẫn chủ trương cho ra những sản phẩm chất lượng và được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Tinh thần của công ty vẫn không thay đổi dù xảy ra bất kỳ điều gì. Để sỡ hữu được vẻ đẹp tự nhiên, sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên là điều nên làm và ưu tiên hơn là hóa chất hóa học. Cho đến ngày nay, khi một số thương hiệu sản phẩm nội địa Việt Nam đang hướng đến sản phẩm tự nhiên, bà tự hào rằng Phạm Thủy Beauty là một trong những công ty tiên phong. Nữ doanh nhân còn chia sẻ rằng “Theo tôi, mỗi công ty nên có một hướng đi riêng và phát triển theo phương châm đó. Tinh thân của Phạm Thủy Beauty đã được khẳng định ngay từ khi được thành lập và sẽ giữ vững với những sản phẩm lành tính từ thiên nhiên. Việc chọn lọc và nghiên cứu cho rằng từng sản phẩm vẫn đảm bảo tuân theo quy định và chính sách của pháp luật Việt Nam”

Đi trước xu hướng của thời đại, công ty Phạm Thủy Beauty đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh online

Bên cạnh mục tiêu trên, công ty là một trong số ít những thương hiệu hoàn toành kinh doanh online và tuyển thành viên với mức đầu tư thấp, phù hợp với nhiều chị em phụ nữ, mẹ bỉm sữa đang gặp khó khăn. Chính vì thế, nhân sự của hệ thống cũng vô cùng lớn mạnh và đem lại nhiều thu hút với nhiều người.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất