Nguyễn Thị Thanh Ngân – Thay đổi cuộc sống, thay đổi tương lai

Cuộc sống là sự vận động và con người ta luôn phải thay đổi để phát triển hơn trong cuộc sống. Để thực hiện được khát khao, thay đổi cuộc sống, hướng đến tương lai.

Hướng đi của cuộc đời

Nguyễn Thị Thanh Ngân 19 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Long, hiện tại, cô làm thuê ở Sài Gòn. Thanh Ngân sinh ra trong gia đình không mấy khá giả như bao gia đình khác nhưng ngược lại gia đình lại rất hạnh phúc.

“Tuy cha mẹ không có nhiều điều kiện như bao gia đình khác nhưng cha mẹ lại rất yêu thương chị em tôi, luôn cố gắng làm mỗi ngày để kiếm tiền cho chị em tôi đi học đến nơi đến trốn. Tôi rất tự hào vì cha mẹ”. – Thanh Ngân chia sẻ.

Thương cha mẹ vất vả kiếm tiền nuôi con, khi lên lớp 7, em gái học lớp 4, Thanh Ngân đã quyết định lên Sài Gòn làm thuê với cha mẹ để kiếm tiền trả nợ cho gia đình, đồng thời tìm hướng kinh doanh online. “Tôi học cao hay giỏi như bao nhiêu người khác nhưng tôi biết trân trọng những thứ cha mẹ đã dành cho chị em tôi”. – Thanh Ngân chia sẻ thêm.

Nhìn thấy tương lai nhờ kinh doanh online

Chia sẻ về sự nghiệp kinh doanh online, Thanh Ngân nói: “Khi mới bắt đầu kinh doanh online, tôi gặp rất nhiều khó khăn, tôi phải tìm một người chuyên nghiệp uy tín hướng dẫn mình cách bán hàng chất lượng, công ty sản xuất phải rõ ràng mới dám để hợp tác dài lâu”.

Cuối cùng, Thanh Ngân đã tìm thấy chị boss Dương Hồng Phương, người đào tạo cô từ khi bắt đầu kinh doanh online. Boss Dương Hồng Phương rất thương mến cô, tuổi còn nhỏ mà biết lo cho cha mẹ nên chị đã hướng dẫn tôi từ khi không có gì trong tay.

Sau 2 năm, Thanh Ngân đã đạt được một số thành quả nhất định từ kinh doanh online nhờ vào boss Dương Hồng Phương đã luôn bên cạnh hỗ trợ và công ty mỹ phẩm quốc tế Duly. Cô thầm cảm ơn boss Dương Hồng Phương đã nhiệt tình giúp đỡ, Ceo Đặng Thường Duy đã sáng lập ra công ty Duly và sản phẩm chất lượng số 1 Việt Nam.

Tin vào năng lực bản thân

Để có được thành công như ngày hôm nay, Thanh Ngân đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, đôi khi muốn từ bỏ. Tuy nhiên, bằng sự cố gắng, nỗ lực; vì cuộc sống gia đình, vì lo cho cha mẹ mà cô đã mạnh mẽ tiến lên phía trước. Thanh Ngân mong muốn mình sẽ thành công hơn nữa để có một tương lai tươi sáng hơn, một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chất lượng cũng như uy tín của công ty Duly cũng là nguồn động lực khiến Thanh Ngân tự tin trong kinh doanh. Cô tin rằng, với thương hiệu này, bản thân sẽ có bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp.

Để tiếp tục vững bước và thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh online, Thanh Ngân biết rằng mình vẫn cần học hỏi rất nhiều từ bos và Ceo. Vì vậy, ngoài việc chú tâm vào công việc, cô vẫn luôn chú ý quan sát và lắng nghe để hoàn thiện bản thân, tra dồi kiến thức để phát triển sự nghiệp hơn nữa trong tương lai.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất