Lê Thuỳ Trang – Gầy dựng thương hiệu từ chính trái tim

Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ, nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể. Với Thùy Trang, cuộc sống không thể thiếu đam mê, nhiệt huyết; chính đam mê vẽ nên cuộc sống muôn màu và sống động hơn nếu ta quyết tâm thực hiện nó.

Đam mê làm nên tất cả

Lê Thùy Trang hiện đang ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp làm đẹp. Cô liên tục nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng về dịch vụ làm đẹp của mình.

Chia sẻ về niềm đam mê bất tận đối với ngành làm đẹp và sự nghiệp hiện tại, Thùy Trang nói: “Niềm đam mê ngành làm đẹp gắn với xuất phát điểm là chuyên viên tư vấn chăm sóc sắc đẹp cho các nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng tôi khá tự tin khi quyết định chuyển từ nhân viên tư vấn sang làm dịch vụ làm đẹp. Con đường làm đẹp vốn nhiều hương hoa nhưng cũng không ít chông gai và tôi luôn tự mình từng bước tìm hiểu về các kỹ năng về dược, hoàn thiện các nghiệp vụ về ngành làm đẹp”.

Theo Thùy Trang, đam mê nằm trong thành công mới đáng quý, chính vì vậy, cô không bao giờ tìm kiếm thành công vì danh vọng và tiền bạc. Làm việc và lao động để có thu nhập thõa mãn nhu cầu cuộc sống, tuy nhiên, chính đam mê mới là thứ đáng quý hơn cả, nó thể hiện cái riêng, bản chất và đánh giá quá trình, nỗ lực để đạt được ước mơ.

Càng khó khăn, càng kiên định.

“Vượt qua khó khăn, trở ngại từ những ngày đầu xây dựng sự nghiệp làm đẹp, tôi chưa bao giờ suy nghĩ mình sẽ dừng lại. Thay vì ngồi xuống than thở, tôi đã suy nghĩ và tìm hiểu cái sai của mình ở đâu để thay đổi và tháo gỡ vấn đề ngay tại chỗ ấy. Tôi lao vào học tập, nghiên cứu và tham gia thật nhiều các hội thảo chuyên đề về làm đẹp để xây dựng lại nền tảng kiến thức vững chắc”. – Thùy Trang chia sẻ.

Thùy Trang cho rằng, cô may mắn đã và đang đi đúng con đường tôi đã chọn, vì vốn dĩ nó xuất phát từ chính bản thân cô, một người phụ nữ vô cùng yêu cái đẹp. Điều đầu tiên để người phụ nữ đẹp chính là phải yêu thương bản thân mình.

Thùy Trang chia sẻ thêm: “Tôi rất tự tin về các dịch vụ của mình sẽ mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các chị phụ nữ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, tôi sẽ thường xuyên cập nhật các công nghệ mới để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, đem đến dịch vụ hoàn hảo hảo nhất cho các chị em”.

Ước muốn tương lai

Với Thùy Trang, một doanh nghiệp tồn tại lâu dài hay không, phải là một doanh nghiệp được tạo dựng từ trái tim. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, Thùy Trang nói: “Mục tiêu năm tới tôi dự định sẽ đầu tư thêm nhiều thiết bị để phục vụ khách hàng và có thể là mở thêm chi nhánh. Hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ưu tiên, tin dùng từ phía khách hàng”.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài của quý khách hàng là động lực giúp Thùy Trang cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất