Ngụy Anh Thư – bén duyên và thành công với lĩnh vực làm đẹp

Là một người có những nhận định khá chính xác về mọi việc xung quanh, rất nhạy bén với thời cuộc, hành trình đến với lĩnh vực làm đẹp và trở thành một chuyên gia, Anh Thư xem đó là chữ duyên và tìm thấy đam mê đích thực.

Ngụy Anh Thư Trước khi có thành công ở ngành làm đẹp như hôm nay chị từng là người mẹ đơn thân mua kinh doanh nội thất gỗ. Vì đam mê làm đẹp chị quyết định làm nghề này. Nhờ mười lăm năm trước chị đã có học nghề làm đẹp vì vậy chị đã có yếu tố nền tảng để phát triển.

Đối với Anh Thư, yếu tố để phát triển khi dấn thân vào lĩnh vực này có rất nhiều, tuy nhiên đối với Anh Thư thì kiên nhẫn và cái tâm là yếu tố quan trọng nhất vì bạn đam mê thôi chưa đủ mà bạn còn phải cố gắng phấn đấu không được nhụt chí, như vậy thì mới đủ sức bền vượt qua mọi thách thức, bên cạnh đó bạn phải đặt cái tâm vào khách hàng, xem khách hàng như chính bản thân mình, vì khách hàng đẹp thì bản mình cũng đẹp theo.

Nhớ lại quá khứ, những ngày đầu tiên bước vào nghề, trước khi Anh Thư chọn con đường này đã phải đắn đo cũng như suy nghĩ nhiều vì thật ra đây là ngành nghề đã hoạt động phổ biến tại Việt Nam cũng như đã có những cơ sở – doanh nghiệp hoạt động có tiếng, cho nên độ cạnh tranh rất cao.

Khi đến với Spa của Anh Thư, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Spa luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên khi bứơc ra đường mà không cần trang điểm hay che khuyết điểm. Chính vì điều đó mà spa của Anh Thư luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài cảu quý khách hàng là động lực giúp Anh Thư cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Trong thời gian sắp tới cô dự định sẽ mở chuỗi spa phát triển mang đến vẻ đẹp cho nhiều người ở khắp mọi nơi.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Trương Thanh Hà: Nữ CEO Đầy Quyền Lực Trong Ngành Spa Việt Nam

Trong thế giới ngành Spa và Thẩm mỹ tại Việt Nam, không thể không nhắc đến một cái tên đã và đang tạo nên...

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!