Ngụy Anh Thư – bén duyên và thành công với lĩnh vực làm đẹp

Là một người có những nhận định khá chính xác về mọi việc xung quanh, rất nhạy bén với thời cuộc, hành trình đến với lĩnh vực làm đẹp và trở thành một chuyên gia, Anh Thư xem đó là chữ duyên và tìm thấy đam mê đích thực.

Ngụy Anh Thư Trước khi có thành công ở ngành làm đẹp như hôm nay chị từng là người mẹ đơn thân mua kinh doanh nội thất gỗ. Vì đam mê làm đẹp chị quyết định làm nghề này. Nhờ mười lăm năm trước chị đã có học nghề làm đẹp vì vậy chị đã có yếu tố nền tảng để phát triển.

Đối với Anh Thư, yếu tố để phát triển khi dấn thân vào lĩnh vực này có rất nhiều, tuy nhiên đối với Anh Thư thì kiên nhẫn và cái tâm là yếu tố quan trọng nhất vì bạn đam mê thôi chưa đủ mà bạn còn phải cố gắng phấn đấu không được nhụt chí, như vậy thì mới đủ sức bền vượt qua mọi thách thức, bên cạnh đó bạn phải đặt cái tâm vào khách hàng, xem khách hàng như chính bản thân mình, vì khách hàng đẹp thì bản mình cũng đẹp theo.

Nhớ lại quá khứ, những ngày đầu tiên bước vào nghề, trước khi Anh Thư chọn con đường này đã phải đắn đo cũng như suy nghĩ nhiều vì thật ra đây là ngành nghề đã hoạt động phổ biến tại Việt Nam cũng như đã có những cơ sở – doanh nghiệp hoạt động có tiếng, cho nên độ cạnh tranh rất cao.

Khi đến với Spa của Anh Thư, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất. Spa luôn đặt tiêu chí mang đến cho khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên khi bứơc ra đường mà không cần trang điểm hay che khuyết điểm. Chính vì điều đó mà spa của Anh Thư luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Chính sự tin tưởng, ủng hộ lâu dài cảu quý khách hàng là động lực giúp Anh Thư cố gắng hơn từng ngày. Cô càng thêm có tinh thần học hỏi nhiều hơn nữa để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Trong thời gian sắp tới cô dự định sẽ mở chuỗi spa phát triển mang đến vẻ đẹp cho nhiều người ở khắp mọi nơi.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất