Nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Khuê: Hành trình mới và cuộc đua mới với nhiều thách thức phía trước

Luôn chọn hướng đi riêng đầy cá tính, cùng tư duy phát triển thương hiệu mới mẻ và nhiều chiến lược kinh doanh độc đáo, nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Khuê tiếp tục khiến giới kinh doanh ngưỡng mộ bởi tài năng. Một chặng đua mới với thương hiệu mới đã nâng tầm nhân hiệu của CEO Nguyễn Ngọc Khuê.

Dường như chưa có điều gì làm khó được Nguyễn Ngọc Khuê, bởi sau nhiều bứt phá vượt qua dư luận, những thị phi tiêu cực, cô vẫn vững bước với các mục tiêu đặt ra. Không những thành công mà giờ đây COCO SHINE  đã ra đời, tiếp thêm nhiều mạnh mẽ để Nguyễn Ngọc Khuê khẳng định vị thế của bản thân trong thương trường.

Đã từng gặt hái nhiều thành quả trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, giờ đây CEO Nguyễn Ngọc Khuê càng phát triển rộng và đa dạng sản phẩm với vai trò là CEO của COCO SHINE . Liên tiếp tạo ra chuỗi sản phầm nổi bất, có vị thế trên thị trường, tập trung vào những sản phẩm có thế mạnh cạnh tranh, với thương hiệu này đã đem đến cho cô nhiều nguồn sáng tạo vượt bậc. Bởi vì thành công không tự nhiên có mà cần được xây dựng bởi nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến sự phán đoán chuẩn xác của nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Khuê.

Nhìn vào những thành tích mà nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Khuê đạt được, có thể thấy nếu bản thân không có năng lực thì rất khó để thành công. Huống chi là phát triển thêm một thương hiệu mới. Có thể nói Nguyễn Ngọc Khuê là một nữ doanh nhân “đáng gờm” trên thương trường với những quyết định mang tính chiến lược của mình.

Với hành trình mới càng khẳng định thành tích của Nguyễn Ngọc Khuê, không những thế chúng ta càng nhận ra sự học hỏi không ngừng, không chấp nhận an phận với thành công hiện tại, cô luôn tìm kiếm sự mới lạ để bứt phá, để thử thách bản thân trên một cương vị cao hơn, chông gai hơn.

Có thể phát triển thương hiệu mới COCO SHINE  vào giai đoạn này sẽ gặp rất nhiều thách thức phía trước, nhưng với Nguyễn Ngọc Khuê càng khó cô lại càng muốn chinh phục. Mỗi giai đoạn sẽ có những khó khăn nhất định, nhưng đã kinh doanh là phải vận hành liên tục, phải tìm kiếm cơ hội kịp thời và chớp lấy thời cơ để tung ra đúng lúc.

Trong vai trò mới, hành trình mới, CEO Nguyễn Ngọc Khuê hi vọng cô cùng với các cộng sự của mình có nhiều thành tựu xứng đáng. Như rất nhiều lần cô chia sẻ, kinh doanh không chỉ là để kiếm tiền, mà hơn hết chính là tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng. Thành công không có bất kỳ một giới hạn nào và thành công luôn mỉm cười với mọi người khi chúng ta cùng nhau bước đi và cùng trao cho nhau cơ hội để phát triển.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất