Nguyễn Thành Tâm giám khảo quyền lực của những cuộc thi về sắc đẹp

Nguyễn Thành Tâm được nhiều người biết tới và nổi tiếng trong ngành tóc, là một cây kéo vàng tài năng. Không những thế anh là một Ban giám khảo của nhiều chương trình và cuộc thi trong ngành làm đẹp.

Vị thế và tên tuổi trong ngành của anh vì thế ngày càng được củng cố, chinh phục được lòng tin và sự ủng hộ của nhiều người. Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Nguyễn Thành Tâm là cái tên xuất hiện trong nhiều cuộc thi lớn và từng đạt nhiều giải thưởng danh giá như Cây kéo vàng (2011), Giáo viên dạy giỏi bộ môn Tóc – thẩm mỹ (2013); Bàn tay vàng toàn quốc 2016. Anh hiện là chủ nhân của chuỗi salon tóc chuyên nghiệp và uy tín, là phó chủ tịch hiệp hội Aphca Asian năm 2018. Năm 2019, anh vinh dự trở thành chủ tịch Liên minh Mimosa Aphca khu vực Củ Chi.

Mới đây anh đảm nhiệm vị trí BGK cho cuộc thi Hoa khôi Người đẹpĐồng Bằng sông Cửu Long ngành làm đẹp diễn ra tại tỉnh Long An.

Chương trình nhằm mục đích giao lưu và học hỏi cũng như có một sự đánh giá khách quan trong việc chấm thi cho các thí sinh. Ngoài những chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ của Hiệp Hội. Ban Tổ Chức đã phối hợp mời về những vị Ban Giám Khảo có uy tín và tài năng trong ngành làm đẹp. Họ đều là những giảng viên nổi tiếng và thành công trong lĩnh vực sắc đẹp.

Không chỉ đóng góp cho chương trình về mặt tổ chức, vận hành, anh còn giúp các thí sinh có cơ hội hoàn thiện và nâng cao tay nghề. Các nhận xét chuyên môn của anh thường tập trung vào việc khuyến khích, củng cố thế mạnh của thí sinh, giúp họ phát triển hiệu quả hơn trong công việc.