Dương Hải Triều – Tự do là cơ hội làm điều đúng đắn

Hải Triều tin rằng, có sự nhiệt huyết rõ ràng đối với tự do khiến bản tính con người vượt lên trên chính nó, trong những hành động can đảm và anh hùng. Tự do không phải như quyền làm bất cứ điều gì mình muốn, mà nó là cơ hội để ta làm những điều đúng đắn.

Chạy theo đam mê

Dương Hải Triều, hiện đang là chủ Spa có cơ sở kinh doanh tại Tiền Giang. Năm 2015, cô tốt nghiệp Cử nhân ngành Tài chính – Ngân hàng, trải qua vài năm làm việc chăm chỉ thì cô nhận ra: “Đó không phải là điều cuối cùng tôi mong muốn có được! Tôi có đam mê với ngành làm đẹp và mong muốn được cống hiến sức mình với nghề này”.

Từ đó, Hải Triều quyết định xin nghỉ việc hẳn tại một tập đoàn lớn ở Việt Nam và rẽ thẳng hướng vào ngành làm đẹp với mong muốn giúp cho hàng nghìn chị em được trở nên xinh đẹp, thành công và hạnh phúc. Không chỉ làm đẹp cho bản thân, cô còn giúp được nhiều người trở nên xinh đẹp, cống hiến một phần nhỏ cho đời, đó là niềm hạnh phúc lớn của cô.

Hải Triều có một ước mơ lớn đó là được tự do, thỏa sức sáng tạo trong ngành làm đẹp. Đó chính là lý do lớn nhất khiến cô từ bỏ công việc mình đã gắn bó ở tập đoàn. Với Hải Triều, sự tự do ở đây là cô được tự do làm điều mình thích và nó đúng đắn, đem lại lợi ích về cả vật chất và tinh thần.

Chứng minh khả năng

Khi được hỏi về động lực để có thể gắn bó với nghề làm đẹp với biết bao cạnh tranh, Hải Triều nói: “Tôi yêu thích sự tự do, tôi đam mê sáng tạo, tôi ham học hỏi và mong muốn được phụng sự cho nhiều người bằng cách tạo ra những giá trị tốt đẹp cho mọi người, nhất là phụ nữ, những người đáng được yêu thương nhất! Đó là động lực của tôi”.

Hải Triều luôn nghĩ mình khá may mắn khi chọn đúng con đường, dù cô phải chịu sự phản đối mạnh mẽ từ gia đình nhưng đó chính là điều khiến cô càng phải cố gắng hơn để chứng minh rằng cô có khả năng, có thể làm được.

Bên cạnh đó, Hải Triều cũng rất biết ơn những người thầy rất giỏi về chuyên môn đã nhiệt tình chia sẻ, giúp đỡ cô trong công việc. Trong đó có chị Nguyễn Tình, người chị và cũng là người thầy rất tâm huyết mà cô yêu quý nhất.

Con đường phía trước

Hải Triều chia sẻ: “Con đường mà tôi đang đi là do tôi đã chọn, sẽ có lúc khó khăn và chông gai nhưng quan trọng là cách tôi vượt qua như thế nào để có được hoa thơm trái ngọt. Sứ mệnh của tôi là trao đi giá trị và giúp chị em ngày thêm xinh đẹp, có lẽ vì vậy mà tôi đang rất hạnh phúc với sự tin yêu của khách hàng và với công việc hàng ngày của mình”.

Trong thời giang sắp tới, Hải Triều mong muốn được theo chân chị Nguyễn Tình, cùng các đồng sự của chị tiếp tục học hỏi và phát triển chuyên môn, xây dựng được bài bản hệ thống kinh doanh và quản lý Spa.

Hi vọng trong tương lai, Spa của Hải Triều sẽ đón nhận nhiều hơn nữa sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng. Cô vẫn đang nỗ lực, cố gắng từng ngày để đem đến dịch vụ tốt nhất, tối tấn nhất để làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất