Nguyễn Thị Kim Oanh – trở thành đại sứ nhân ái 2021

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Oanh- người đẹp được vinh danh là Đại sứ nhân ái  tại đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. bởi sự đóng góp và cống hiến hết mình cho sự nghiệp cũng như các hoạt động xã hội. Chị cũng là một chuyên gia về phong thuỷ tại thành phố Buôn Mê Thuột.

Ấn tượng của những ai tiếp xúc với Kim Oanh là một người trẻ có kiến thức sâu sắc về phong thủy. Dấn thân vào nghiên cứu lĩnh vực tâm linh và phong thủy, doanh nhân Kim Oanh mong muốn ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống, Kim Oanh chia sẻ: “Trong cuộc sống, người có đủ đầy điều kiện hay đang bế tắt khó khăn, thì cái chung sâu xa nhất ở họ vẫn là mong mõi thân – tâm – thường lạc, cuộc sống càng khó khăn con người cần mong mõi nhiều hơn”.

Phong thủy là những nguyên lí khoa học về sự hài hòa, cân bằng tự nhiên của môi trường sống và cả cảm nhận bên trong của từng cá nhân, chính sự cảm nhận rất riêng tích cực từ mỗi cá nhân mà khoa học phong thủy khoát lên nhiều màu sắc tâm linh huyền bí.

Trong nhịp sống nhanh của kỷ nguyên số 4.0, khi mà những áp lực từ cuộc sống đã tác động lên cuộc sống riêng của nhiều người đặc biệt là thế hệ doanh nhân trẻ, đã khiến cho cuộc sống của họ không còn chất lượng đã gây nên nhiều hệ lụy xã hội như: bế tắt, trầm cảm, đổ vỡ hạnh phúc gia đình …thì việc ứng dụng phong thủy vào đời sống là yếu tố quan trọng, bên cạnh những nổ lực vượt khó tự thân của mỗi doanh nhân trong công việc kinh doanh thì khoa học phong thủy cũng góp phần xây dựng một thế hệ doanh nhân bản lĩnh, thành công và hạnh phúc trong công việc.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất