Nguyễn Thị Kim Oanh – trở thành đại sứ nhân ái 2021

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Oanh- người đẹp được vinh danh là Đại sứ nhân ái  tại đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. bởi sự đóng góp và cống hiến hết mình cho sự nghiệp cũng như các hoạt động xã hội. Chị cũng là một chuyên gia về phong thuỷ tại thành phố Buôn Mê Thuột.

Ấn tượng của những ai tiếp xúc với Kim Oanh là một người trẻ có kiến thức sâu sắc về phong thủy. Dấn thân vào nghiên cứu lĩnh vực tâm linh và phong thủy, doanh nhân Kim Oanh mong muốn ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống, Kim Oanh chia sẻ: “Trong cuộc sống, người có đủ đầy điều kiện hay đang bế tắt khó khăn, thì cái chung sâu xa nhất ở họ vẫn là mong mõi thân – tâm – thường lạc, cuộc sống càng khó khăn con người cần mong mõi nhiều hơn”.

Phong thủy là những nguyên lí khoa học về sự hài hòa, cân bằng tự nhiên của môi trường sống và cả cảm nhận bên trong của từng cá nhân, chính sự cảm nhận rất riêng tích cực từ mỗi cá nhân mà khoa học phong thủy khoát lên nhiều màu sắc tâm linh huyền bí.

Trong nhịp sống nhanh của kỷ nguyên số 4.0, khi mà những áp lực từ cuộc sống đã tác động lên cuộc sống riêng của nhiều người đặc biệt là thế hệ doanh nhân trẻ, đã khiến cho cuộc sống của họ không còn chất lượng đã gây nên nhiều hệ lụy xã hội như: bế tắt, trầm cảm, đổ vỡ hạnh phúc gia đình …thì việc ứng dụng phong thủy vào đời sống là yếu tố quan trọng, bên cạnh những nổ lực vượt khó tự thân của mỗi doanh nhân trong công việc kinh doanh thì khoa học phong thủy cũng góp phần xây dựng một thế hệ doanh nhân bản lĩnh, thành công và hạnh phúc trong công việc.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!