Nguyễn Thị Kim Oanh – trở thành đại sứ nhân ái 2021

Doanh nhân Nguyễn Thị Kim Oanh- người đẹp được vinh danh là Đại sứ nhân ái  tại đêm Gala tôn vinh Ngôi sao, Doanh nhân, người đẹp và thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021. bởi sự đóng góp và cống hiến hết mình cho sự nghiệp cũng như các hoạt động xã hội. Chị cũng là một chuyên gia về phong thuỷ tại thành phố Buôn Mê Thuột.

Ấn tượng của những ai tiếp xúc với Kim Oanh là một người trẻ có kiến thức sâu sắc về phong thủy. Dấn thân vào nghiên cứu lĩnh vực tâm linh và phong thủy, doanh nhân Kim Oanh mong muốn ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống, Kim Oanh chia sẻ: “Trong cuộc sống, người có đủ đầy điều kiện hay đang bế tắt khó khăn, thì cái chung sâu xa nhất ở họ vẫn là mong mõi thân – tâm – thường lạc, cuộc sống càng khó khăn con người cần mong mõi nhiều hơn”.

Phong thủy là những nguyên lí khoa học về sự hài hòa, cân bằng tự nhiên của môi trường sống và cả cảm nhận bên trong của từng cá nhân, chính sự cảm nhận rất riêng tích cực từ mỗi cá nhân mà khoa học phong thủy khoát lên nhiều màu sắc tâm linh huyền bí.

Trong nhịp sống nhanh của kỷ nguyên số 4.0, khi mà những áp lực từ cuộc sống đã tác động lên cuộc sống riêng của nhiều người đặc biệt là thế hệ doanh nhân trẻ, đã khiến cho cuộc sống của họ không còn chất lượng đã gây nên nhiều hệ lụy xã hội như: bế tắt, trầm cảm, đổ vỡ hạnh phúc gia đình …thì việc ứng dụng phong thủy vào đời sống là yếu tố quan trọng, bên cạnh những nổ lực vượt khó tự thân của mỗi doanh nhân trong công việc kinh doanh thì khoa học phong thủy cũng góp phần xây dựng một thế hệ doanh nhân bản lĩnh, thành công và hạnh phúc trong công việc.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất