Đỗ Thị Bích Loan hoa hậu nữ doanh nhân 2021 – đấu giá từ thiện lan tỏa yêu thương

Là nữ doanh nhân mạnh mẽ và quyền lực Đỗ Thị Bích Loan đối với mọi người xung quanh là hình ảnh của một nữ quyền, bản lĩnh, thận trọng và thấu đáo với công việc, nhưng trong gia đình cô ấy chỉ muốn làm một người phụ nữ bình thường như đúng thiên chức của mình.

Ngày 29/ 01 vừa qua tại Dạ tiệc Vip 2 năm của chi hội spa thẩm mỹ TP HCM.  Hoa hậu nữ doanh nhân 2021 Đỗ Thị Bích Loan là khách mời đặt biệt của chương trình và cô cũng chính là người đấu giá thành công 2 vật phẩm là một bức tranh và 1 đầm dạ hội. Được biết đây là chương trình đấu giá từ thiện để giúp đỡ, chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn.

Bản thân Bích Loan vừa trở thành Hoa hậu nữ doanh nhân 2021 cô đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả, không những thế cô biết được rằng sứ mệnh của cô cần phải làm gì để xứng đáng với danh hiệu mà cô đạt được.

Hoa Hậu Bích Loan chia sẻ ” thành công và hạnh phúc với một người phụ nữ chính là được sống hết mình và trọn vẹn trong từng khoảnh khắc họ trải qua, đặc biệt họ biết bản thân đang làm gì và luôn tìm đến những điều tích cực để tận hưởng. Bởi những thăng trầm, những rủi ro và những tai họa luôn xung quanh cuộc sống này, hãy đón nhận tất cả như một sự hiển nhiên và bình tĩnh”.

Sau thành công ngoài mong đợi từ đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân, Bích Loan ngày càng toả sáng, người đẹp tham gia rất nhiều các hoạt động, sự kiện. Tuy nhiên Bích Loan luôn tập trung vào công việc kinh doanh là chính, và tiếp tục lan tỏa tình yêu thương đến mọi người nhiều hơn.

Hi vọng với những gì chị đã cống hiến sẽ giúp cho Bích Loan lan toả nhiều câu chuyện giá trị đến với nhiều phụ nữ về các phương diện trong cuộc sống từ công việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu cho đến hình ảnh của một phụ nữ đời thường.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!