Đỗ Thị Bích Loan hoa hậu nữ doanh nhân 2021 – đấu giá từ thiện lan tỏa yêu thương

Là nữ doanh nhân mạnh mẽ và quyền lực Đỗ Thị Bích Loan đối với mọi người xung quanh là hình ảnh của một nữ quyền, bản lĩnh, thận trọng và thấu đáo với công việc, nhưng trong gia đình cô ấy chỉ muốn làm một người phụ nữ bình thường như đúng thiên chức của mình.

Ngày 29/ 01 vừa qua tại Dạ tiệc Vip 2 năm của chi hội spa thẩm mỹ TP HCM.  Hoa hậu nữ doanh nhân 2021 Đỗ Thị Bích Loan là khách mời đặt biệt của chương trình và cô cũng chính là người đấu giá thành công 2 vật phẩm là một bức tranh và 1 đầm dạ hội. Được biết đây là chương trình đấu giá từ thiện để giúp đỡ, chia sẻ đến những hoàn cảnh khó khăn.

Bản thân Bích Loan vừa trở thành Hoa hậu nữ doanh nhân 2021 cô đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của các khán giả, không những thế cô biết được rằng sứ mệnh của cô cần phải làm gì để xứng đáng với danh hiệu mà cô đạt được.

Hoa Hậu Bích Loan chia sẻ ” thành công và hạnh phúc với một người phụ nữ chính là được sống hết mình và trọn vẹn trong từng khoảnh khắc họ trải qua, đặc biệt họ biết bản thân đang làm gì và luôn tìm đến những điều tích cực để tận hưởng. Bởi những thăng trầm, những rủi ro và những tai họa luôn xung quanh cuộc sống này, hãy đón nhận tất cả như một sự hiển nhiên và bình tĩnh”.

Sau thành công ngoài mong đợi từ đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân, Bích Loan ngày càng toả sáng, người đẹp tham gia rất nhiều các hoạt động, sự kiện. Tuy nhiên Bích Loan luôn tập trung vào công việc kinh doanh là chính, và tiếp tục lan tỏa tình yêu thương đến mọi người nhiều hơn.

Hi vọng với những gì chị đã cống hiến sẽ giúp cho Bích Loan lan toả nhiều câu chuyện giá trị đến với nhiều phụ nữ về các phương diện trong cuộc sống từ công việc kinh doanh, xây dựng thương hiệu cho đến hình ảnh của một phụ nữ đời thường.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất