NTK Áo dài Mai Anh nhận giải thưởng top 5 thương hiệu nổi tiếng 2021

Nguyễn Thị Mai Anh, là một nhà thiết kế trẻ tài năng, mang những bộ áo dài truyền thống đến với người phụ nữ Việt Nam. Với những đóng góp cũng như nỗ lực của mình cô đã đánh dấu thương hiệu của mình với vị trí Top 5 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2021.

Áo dài là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì vậy mà nhiều nhà thiết kế đã chọn tà áo dài để gửi gắm niềm đam mê cũng như tình yêu, sự nghiệp của mình vào đó.

Với nhà thiết kế Mai Anh, thiết kế áo dài không chỉ là làm nổi bật lên nét duyên dáng, cái hồn của tà áo dài mà còn phải hợp thời trang. Với phong cách thiết kế đơn giản mà sang trọng, cùng với việc luôn quan tâm đến chất liệu, màu sắc và hoa văn trang trí, tỉ mỉ đến từng chi tiết, chị luôn mong thiết kế của mình sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

Áo dài Mai Anh luôn mang trong mình một vẻ đẹp, một ý nghĩa sâu sắc một sự miệt mài và tâm huyết của nhà thiết kế Mai Anh. Vì vậy mà, khi nhìn vào từng chi tiết, góc cạnh của chiếc áo, người ta cũng có thể nhìn ra sự tinh tế của nó. Áo dài Mai Anh đặc sắc với nhiều bộ sưu tập hợp thời trang và hợp mốt. Khi đến với áo dài Mai Anh, bạn cũng không phải đắn đó về chất lượng hay phong cách thời trang lứa tuổi của bạn.