Ngô Kim Nhiều – Nữ Giám đốc vực dậy sau nghịch cảnh

Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực.

Cuộc đời trớ trêu

Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, chị Kim Nhiều là thợ uốn tóc hơn 10 năm kinh nghiệm, buôn bán tạp hóa và đủ các ngành nghề khác nhau. Trong một vụ sạc lỡ đất đã cuốn đất cả bao nhiêu công sức của chị xuống sông. Không còn nhà để về chị phải nương tựa ở nhà chị ruột.

Được chị Lê Ánh Xuân quan tâm giúp đở và chia sẻ về sản phẩm Yody White. Thấy các bạn trong hệ thống bán ai cũng thành công nên Kim Nhiều lấy đó là động lực cố gắng mỗi ngày.

Chính bản thân chị đã tự mình trải nghiệm qua sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh để có được làn da mịn màng như ngày hôm nay.

Sau bao nỗ lực vực dậy sau nghịch cảnh, chị Ngô Kim Nhiều hiện đang là Giám đốc kinh doanh xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

“Đặt biệt khi vào hệ thống luôn được tuyến trên là chị Ánh Xuân luôn quan tâm tận tình chỉ dạy và luôn được các hỗ trợ là quan tâm các thành viên của hệ. Đây là yếu tố giúp tôi bứt phá và thành công như hiện tại cùng Yody White PHƯƠNG ANH”. Chị Kim Nhiều chia sẻ yếu tố tạo nên thành công của ngày hôm nay.

Kim Nhiều nghĩ rằng chị rất may mắn chọn đúng đường để đi đến thành công. Khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều sản phẩm sự lựa chọn khác nhau, chị rất lấy đó làm vinh hạnh.

Khi hỏi về hoạch định cho tương lai, chị chia sẻ: Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình. Tôi đã đặt ra mục tiêu sắp tới là doanh số tháng lên 2 đến 3 tỷ dự định sắp tới sẽ hỗ trợ các team bạn đã và đang đồng hành cùng tôi sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và càng ngày càng thành công hơn nữa. Tôi sẽ đi đến hơi thở cuối cùng với công ty Yody White Phương Anh.”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất