Ngô Kim Nhiều – Nữ Giám đốc vực dậy sau nghịch cảnh

Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực.

Cuộc đời trớ trêu

Trước khi đến với công ty Yody White Phương Anh, chị Kim Nhiều là thợ uốn tóc hơn 10 năm kinh nghiệm, buôn bán tạp hóa và đủ các ngành nghề khác nhau. Trong một vụ sạc lỡ đất đã cuốn đất cả bao nhiêu công sức của chị xuống sông. Không còn nhà để về chị phải nương tựa ở nhà chị ruột.

Được chị Lê Ánh Xuân quan tâm giúp đở và chia sẻ về sản phẩm Yody White. Thấy các bạn trong hệ thống bán ai cũng thành công nên Kim Nhiều lấy đó là động lực cố gắng mỗi ngày.

Chính bản thân chị đã tự mình trải nghiệm qua sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh để có được làn da mịn màng như ngày hôm nay.

Sau bao nỗ lực vực dậy sau nghịch cảnh, chị Ngô Kim Nhiều hiện đang là Giám đốc kinh doanh xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

“Đặt biệt khi vào hệ thống luôn được tuyến trên là chị Ánh Xuân luôn quan tâm tận tình chỉ dạy và luôn được các hỗ trợ là quan tâm các thành viên của hệ. Đây là yếu tố giúp tôi bứt phá và thành công như hiện tại cùng Yody White PHƯƠNG ANH”. Chị Kim Nhiều chia sẻ yếu tố tạo nên thành công của ngày hôm nay.

Kim Nhiều nghĩ rằng chị rất may mắn chọn đúng đường để đi đến thành công. Khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều sản phẩm sự lựa chọn khác nhau, chị rất lấy đó làm vinh hạnh.

Khi hỏi về hoạch định cho tương lai, chị chia sẻ: Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình. Tôi đã đặt ra mục tiêu sắp tới là doanh số tháng lên 2 đến 3 tỷ dự định sắp tới sẽ hỗ trợ các team bạn đã và đang đồng hành cùng tôi sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn và càng ngày càng thành công hơn nữa. Tôi sẽ đi đến hơi thở cuối cùng với công ty Yody White Phương Anh.”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất