Cao Hồng Ka: câu chuyện của cô gái trẻ từ Cà Mau lên Sài Gòn lập nghiệp

Cao Hồng Ka là một người vốn có đam mê với cái đẹp, mong muốn của cô là có thể giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Với những mong ước cô đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và kiên trì với sự lựa chọn của bản thân, nữ doanh nhân đã tìm hiểu về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sau bao nhiêu cố gắng hiện tại cô là Nhà phân phối của công ty Yody White Phương Anh.

Hành trình bén duyên với con đường kinh doanh Online

Trước đây, chị Cao Hồng Ka làm việc cho công ty Pouyuen ở bộ phận khai thác mang lại cuộc sống bấp bênh và đầy âu lo. Chị Hồng Ka chia sẻ: “Tôi làm cả ngày ở công ty, tối về nhà thì không còn sức để chăm sóc bản thân và gia đình. Lương thì được có vài triệu một tháng, không đủ để trang trải cho cuộc sống.”

Sau khi biết đến sản phẩm của Yody White. Sau một thời gian tìm hiểu và trực tiếp trải nghiệm sản phẩm của công ty, chị Hồng Ka đã quyết định trở thành nhà phân phối của thương hiệu mỹ phẩm Yody White.

Đây quả là một quyết định khó khăn khi dám thay đổi bản thân, khi được hỏi về quyết định đó Hồng Ka chia sẽ: “Sau quá trình tự mình trải nghiệm sản phẩm và thấy sự hiệu quả của nó và độ uy tín của công ty Yody White Phương Anh nên tôi quyết định nghỉ làm ở công ty cũ để trở thành nhà phân phối.

Sau khoảng thời gian tin dùng sản phẩm của Yody White, Cao Hồng Ka hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm và công ty và bằng chứng là bản thân Hồng Ka đã cải thiện được làn da, cùng nhiều chị em tin dùng đã đẹp hơn.

Thu nhập đáng mơ ước của cô gái lập nghiệp ở đất khách quê người

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Cao Hồng Ka sau hơn một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Dự định cho tương lai

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, chị Hồng Ka chia sẻ: “Hiện tại chị coi Yody White Phương Anh là bệ phóng phát triển sự nghiệp vững chắc, chị muốn đồng hành và gắn bó với công ty trong những chặn đường dài sắp tới”. Cùng trao đi những giá trị mà công ty Yody White Phương Anh mang đến cho phái đẹp Việt Nam, giúp nhiều người trở nên xinh đẹp và thành công như chị.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chị Cao Hồng Ka đã dám thay đổi chính mình. Còn bạn thì sao?

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất