Mai Phương – Nữ giám đốc tài ba xinh đẹp sở hữu chuỗi hệ thống spa

Với niềm đam mê làm đẹp cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ spa, nữ doanh nhân Mai Phươn đã cùng các cộng sự xây dựng nên chuỗi hệ thống spa cho riêng mình.

Tượng đài trong nền chăm sóc sắc đẹp Việt Nam

Doanh nhân Mai Phương đã có kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh kinh doanh mỹ phẩm và 7 năm trong lĩnh vực kinh doanh và đào tạo spa. Hiện nay đang chủ của ba cơ sở spa tại Thái Bình, Nam Định và thành phố Hồ Chí Minh kim giám đốc kinh doanh mỹ phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Hành trình xây dựng nên cơ đồ

“Với một người đam mê với mỹ phẩm khi còn rất trẻ tôi đã tìm hiểu học hỏi nghiên cứu và cho ra đời một dòng Mỹ Phẩm đặc trị trong spa mang thương hiệu của riêng mình từ năm 2018.

Năm 2020 tôi đã vô tình biết đến sản phẩm Yody White Phương Anh, tôi đã trải nghiệm thử sản phẩm cho chính mình và sau đó là khách hàng của mình. Sau một thời gian tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm và công ty và nhờ kết quả vượt trội của các khách tôi cảm thấy mình rất may mắn khi đã lựa chọn Yody White Phương Anh là sản phẩm chính và duy nhất để phát triển con đường sự nghiệp của mình”. Chị Mai Phương chia sẻ.

Bằng những kinh nghiệm mà chị đã đúc kết nhiều năm nay. Doanh nhân Mai Phương đã tạo dựng lên cho mình cơ ngơi vững chắc.

“Không phải người ta ngừng theo đuổi giấc mơ vì mình già đi, người ta già đi vì ngừng theo đuổi giấc mơ” – Gabriel Garcia Marquez.

Đây là câu nói là chị tâm đắc nhất, nó luôn nhắc chị phải theo đuổi ước mơ đến cùng rồi thành công sẽ đến.

Yếu tố dẫn bước đến con đường thành công

Yếu tố để sự nghiệp phát triển là mình đã tìm đúng sản phẩm, một sản phẩm tốt nếu bạn khai thác không hết, không đúng, cũng không thể thành công. Chúng ta phải kiên định với quyết định của mình, thực hiện nó đến cùng”. Doanh nhân Mai Phương chia sẻ thêm.

Định hướng tương lai

Để giữ vững và tập trung phát triển với Yody White Phương Anh tôi đã quyết định dừng sản xuất sản phẩm thương hiệu riêng của mình. Để tập trung và hoàn thành những mục tiêu đã đề ra, giúp nhiều người biết Yody White Phương Anh hơn, giúp nhiều chị em trở nên xinh đẹp hơn và cải thiện được chất lượng cuộc sống cũng như giúp nhiều chị em tìm được công việc kinh doanh mới thành công hơn, hạnh phúc hơn. Xin chân thành cảm ơn Yody White Phương Anh rất nhiều.

Xin chân thành cảm ơn doanh nhân Mai Phương đã dành ra ít thời gian để tham gia buổi phỏng vấn hôm nay. Xin kính chúc chị luôn luôn đạt được thành công trên con đường mình đã chọn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất