Lê Hồng Tho xinh đẹp thần thái trên cương vị Giám Đốc Khu Vực công ty TNHH Thảo Mộc Linh

Không chỉ kinh doanh giỏi, tài năng, nữ doanh nhân Lê Hồng Tho còn luôn thể hiện khí chất, bản lĩnh của đóa hồng giữa thương trường.

Lê Hồng Tho mới đây đã tạo sự đột phá ấn tượng khi trở thành Giám Đốc Khu Vực thương hiệu Thảo Mộc Linh – một người phụ nữ thành đạt nhưng thật sự khiêm tốn, đã truyền nhiều cảm hứng cho nhiều phụ nữ làm kinh doanh, nhất là những bạn trẻ khởi nghiệp.

Trong hình ảnh là một GĐKV, Lê Hồng Tho mong muốn những sản phẩm mới mang tính đột phá và có sức ảnh hưởng, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường sẽ giúp cho thương hiệu Thảo Mộc Linh tỏa sáng trong tương lai. Không chỉ vậy, trong mỗi vai trò khác nhau, từ một nữ doanh nhân đến một người phụ nữ của gia đình, Hồng Tho luôn tìm cách cân bằng cuộc sống để có thể đảm nhận đúng vai trò của mình.

Chính từ đó tạo ra nhiều động lực để giúp cô luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống và tìm thấy nhiều cảm hứng sáng tạo cho công việc. Hồng Tho cho biết: “Trong cách vận hành công việc tôi học được rất nhiều bài học quý, với hệ thống vững mạnh, có rất nhiều bộ phận, không chỉ những người kề vai sát cánh bên mình làm tốt, mà phải những người ở các bộ phận bên dưới cũng phải làm tốt, chỉ cần một mắt xích làm không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến thương hiệu cũng như uy tín.

Qua một quãng thời gian chinh chiến, tôi cũng đã phải trải qua nhiều áp lực trong việc quản lý để có thể đưa đến thành quả như hôm nay”. Quan điểm của Hồng Tho, là mỗi ngày luôn có trách nhiệm với công việc của mình và làm việc bằng sự đam mê nhiệt huyết.

Cô không chọn hào nhoáng bên ngoài mà quan trọng vẫn là kết quả. Với Hồng Tho, chữ tín – sáng tạo – năng động là những điều tiên quyết mà cô đặt ra, nhưng còn một yếu tố vô cùng quan trọng để đến được thành công hôm nay, đó chính là sự tử tế.

Thoạt mới nghe thì chúng ta thấy đó là sự bình thường nhưng ẩn chứa sâu xa bên trong của tử tế là những giá trị và ý nghĩa to lớn: Đối xử với nhân viên như người nhà, khách hàng như người thân, đối tác như những người bạn tri kỉ, và luôn xem tất cả như một đại gia đình lớn. Để làm được điều đó cô phải bắt đầu bằng sự chân thành.

Là một nữ doanh nhân khá thành công – là người đi trước, Hồng Tho mong muốn gửi gắm đến các bạn trẻ rằng, đã làm kinh doanh thì phải chấp nhận sự dấn thân, chấp nhận những trở ngại và phải dũng cảm đối diện với dư luận. Quan trọng là hãy làm việc với trái tim nhiệt huyết, hăng say, luôn phấn đấu vì mục tiêu đã đề ra, không lung lay trước những cơ hội đi lệch trọng tâm và giữ vững lòng chân thành khi bước chân vào hành trình chinh phục ngành kinh doanh.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Trương Thanh Hà: Nữ CEO Đầy Quyền Lực Trong Ngành Spa Việt Nam

Trong thế giới ngành Spa và Thẩm mỹ tại Việt Nam, không thể không nhắc đến một cái tên đã và đang tạo nên...

Lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 – Như cây xương rồng, cũng là đóa sen”.

Ngày 24/11/2023, tại khách sạn Daewoo, Hà Nội, lễ ra mắt sách “Hành trang phụ nữ thế kỷ 21 - Như cây xương rồng,...

Bạc Kim Oanh – Hoa Hậu DN Sắc đẹp toàn cầu 2023 đa phong cách Tái xuất sau tròn 1 tháng đăng quang

Với vẻ đẹp quyến rũ và tinh tế, Bạc Kim Oanh đã chính thức lọt vào tâm điểm ánh sáng của làng mốt quốc...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!