Lê Hồng Tho xinh đẹp thần thái trên cương vị Giám Đốc Khu Vực công ty TNHH Thảo Mộc Linh

Không chỉ kinh doanh giỏi, tài năng, nữ doanh nhân Lê Hồng Tho còn luôn thể hiện khí chất, bản lĩnh của đóa hồng giữa thương trường.

Lê Hồng Tho mới đây đã tạo sự đột phá ấn tượng khi trở thành Giám Đốc Khu Vực thương hiệu Thảo Mộc Linh – một người phụ nữ thành đạt nhưng thật sự khiêm tốn, đã truyền nhiều cảm hứng cho nhiều phụ nữ làm kinh doanh, nhất là những bạn trẻ khởi nghiệp.

Trong hình ảnh là một GĐKV, Lê Hồng Tho mong muốn những sản phẩm mới mang tính đột phá và có sức ảnh hưởng, cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường sẽ giúp cho thương hiệu Thảo Mộc Linh tỏa sáng trong tương lai. Không chỉ vậy, trong mỗi vai trò khác nhau, từ một nữ doanh nhân đến một người phụ nữ của gia đình, Hồng Tho luôn tìm cách cân bằng cuộc sống để có thể đảm nhận đúng vai trò của mình.

Chính từ đó tạo ra nhiều động lực để giúp cô luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống và tìm thấy nhiều cảm hứng sáng tạo cho công việc. Hồng Tho cho biết: “Trong cách vận hành công việc tôi học được rất nhiều bài học quý, với hệ thống vững mạnh, có rất nhiều bộ phận, không chỉ những người kề vai sát cánh bên mình làm tốt, mà phải những người ở các bộ phận bên dưới cũng phải làm tốt, chỉ cần một mắt xích làm không tốt sẽ ảnh hưởng lớn đến thương hiệu cũng như uy tín.

Qua một quãng thời gian chinh chiến, tôi cũng đã phải trải qua nhiều áp lực trong việc quản lý để có thể đưa đến thành quả như hôm nay”. Quan điểm của Hồng Tho, là mỗi ngày luôn có trách nhiệm với công việc của mình và làm việc bằng sự đam mê nhiệt huyết.

Cô không chọn hào nhoáng bên ngoài mà quan trọng vẫn là kết quả. Với Hồng Tho, chữ tín – sáng tạo – năng động là những điều tiên quyết mà cô đặt ra, nhưng còn một yếu tố vô cùng quan trọng để đến được thành công hôm nay, đó chính là sự tử tế.

Thoạt mới nghe thì chúng ta thấy đó là sự bình thường nhưng ẩn chứa sâu xa bên trong của tử tế là những giá trị và ý nghĩa to lớn: Đối xử với nhân viên như người nhà, khách hàng như người thân, đối tác như những người bạn tri kỉ, và luôn xem tất cả như một đại gia đình lớn. Để làm được điều đó cô phải bắt đầu bằng sự chân thành.

Là một nữ doanh nhân khá thành công – là người đi trước, Hồng Tho mong muốn gửi gắm đến các bạn trẻ rằng, đã làm kinh doanh thì phải chấp nhận sự dấn thân, chấp nhận những trở ngại và phải dũng cảm đối diện với dư luận. Quan trọng là hãy làm việc với trái tim nhiệt huyết, hăng say, luôn phấn đấu vì mục tiêu đã đề ra, không lung lay trước những cơ hội đi lệch trọng tâm và giữ vững lòng chân thành khi bước chân vào hành trình chinh phục ngành kinh doanh.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất