Bác sĩ Thu Venus và những chia sẻ quý giá tại The Face Beauty 2022

Vào chiều ngày 28 tháng 6, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới bậc nhất TP. Hồ Chí Minh, người hâm mộ nhan sắc của đất Việt đã được chiêm ngưỡng nhan sắc quý phái cũng như vẻ đẹp kiêu sa của Nữ bác sĩ Thu Venus – khách mời vinh dự của Siêu đại hội Ngành làm đẹp quy mô lớn nhất Việt Nam The Face Beauty 2022.

Đến với Đại hội của The Face Beauty 2022, Bác sĩ Thu Venus mong muốn có một chương trình tạo ra cơ hội để các bác sĩ thẩm mỹ quy tụ về cùng nhau trau dồi, học hỏi, đúc kết những tinh hoa sắc đẹp.


BS Thu Venus tại thảm đỏ TheFaceBeauty Việt Nam 2022

Xuất hiện tại thảm đỏ, chị đã có những chia sẻ rất ý nghĩa về ngành làm đẹp tại Việt Nam và đã có lời chúc thành công tốt đẹp đến với Siêu đại hội Ngành làm đẹp – The Face Beauty 2022.


Bs Thu Venus cùng các Chi Hội Trưởng tại TheFaceBeauty Việt Nam 2022

Bác sĩ Nguyễn Thị Thu dành trọn khoảng thời gian học tập của mình tại Bệnh viện Chợ Rẫy và sau khoảng thời gian dài thực tập, bệnh viện đã cử chị đi học về ngành làm đẹp tại khoa thẩm mỹ của bệnh viện Bỏng Quốc Gia. Xuất thân ở trong hoàn cảnh mồ côi mẹ từ nhỏ, với cương vị là một người chị cả trong nhà cùng với bản tính tự lập của mình, chị Thu đã một mình gây dựng thành công sự nghiệp và có chỗ đứng vững chắc trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam.

Những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, những khách hàng đã gửi gắm nhan sắc của mình ở Thu Venus luôn tin tưởng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ ở nơi đây.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất