Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thắm – con người của sự tài hoa và đa tài.

Nữ doanh nhân sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang, một nơi vừa là một cơ hội cũng là một thách thức khiến cho nữ doanh nhân 9x xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Quốc tế Taiwan

Với mái tóc ngắn đầy cá tính, yêu kiều sắc sảo cùng sự thân thiện, hòa đồng, vốn chất thông minh trong lối ứng xử đã mang lại kết quả cao chung kết cuộc thi Hoa hậu – Nam vương doanh nhân quốc tế Taiwan 2019.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Thắm đặt quan niệm “luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu”, với lối sống tốt đẹp kết hợp với tài nghệ luôn được trao dồi, nữ hoàng phát triển kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như bất động sản, mỹ phẩm làm đẹp và kinh doanh ăn uống. Nữ doanh nhân không chỉ kinh doanh giỏi mà còn khẳng định bản thân trên “chiến trường” sắc đẹp.

Ngoài ra, nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Thu Thắm như đưa làn gió trẻ trung đến cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 có nụ cười đẹp nhất, sở hữu nụ cười ngọt ngào đã chinh phục cả khán giả và toàn bộ ban giám khảo, đem lại kết quả thật sự hài lòng và trên cả mong đợi.

(Đại Lộc)

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nghe gọi điện thoại, xem tin nhắn, video ngay trên màn hình ô tô Gotech

Giờ đây, bạn có thể nghe gọi điện thoại, thậm chí xem tin nhắn, hình ảnh, video trên màn hình ô tô Gotech -...

Doanh nhân Cao Văn Nguyên tham gia trong sự kiện Diễn đàn Mekong lần thứ X tại Hà Nội

Diễn đàn Mekong lần thứ X đã được tổ chức vào chiều 23/9, tại Cung Văn Hóa Lao Động Hữu Nghị Việt Xô, Hà...

FC Bóng đá Học Đường TP HCM lên ngôi vô địch Lotteria Challenge Cup 2022

Giải đấu Lotteria Challenge Cup 2022 đã khép lại cùng chiến thắng chung cuộc thuộc về câu lạc bộ Bóng đá Học đường TP...
Advertismentspot_img

Đăng ký nhận tin mới nhất