Nữ doanh nhân trẻ tuổi gây ấn tượng tại The Face Beauty Việt Nam 2022 – Đại diện của JULIET EYEBROWS BEAUTY – CEO Tuyết Phạm

Với tinh thần của The Face Beauty, công nàng họ Phạm vô cùng xinh đẹp khi đại diện cho thương hiệu phun xăm lớn nhất nhì thành phố tài trợ cho đại hội, giúp đại hội thành công rực rỡ.

Cô nàng chẳng lép vế trước vẻ đẹp của các nàng hậu nổi tiếng trong showbiz Việt. Cùng nhau đọ dáng, tạo kiểu vui vẻ trước ống kính của sự kiện.

Tuyết Phạm có chia sẻ: “ rất vinh hạnh khi được tài trợ cho The Face Beauty 2022, và rất vui khi Juliet Eyebrows Beauty lọt Top 20 thương hiệu vàng trong làng làm đẹp của nước nhà, tôi rất tự hào.”

Cô nàng cũng từng chia sẻ: “Trong kinh doanh, luôn luôn sử dụng sự tử tế để tiếp đãi khách hàng” và đây cũng là triết lý kinh doanh của nữ CEO. Lấy con người làm gốc và lấy khách hàng làm trung tâm để phấn đấu và ngày càng hoàn thiện hơn và thành công hơn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất