Khởi nghiệp Với số vốn ít ỏi, mẹ bỉm sữa Thiên Kim tự chủ tài chính khiến nhiều người ngưỡng mộ

“Mình tham gia tài chính được tròn 6 tháng & tích góp được thu nhập 10 con số từ công việc này Mình luôn nghĩ rằng Chìa khoá để thành công của mình là không ngừng cố gắng mỗi ngày,mình có nhiều ước mơ & mình muốn chính bản thân mình sẽ biến tất cả ước mơ thành sự thật.
Ai cũng có khoảng Thời gian đầu khó khăn vất vả vì phải loay hoay xây Hệ Thống,trong khi chưa có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực đầy tư tài chính 4.0 này Mình rất may mắn vì đã được boss Trường Bangkok một thủ lĩnh tài ba có tâm và có tầm của TBK Group là người dẫn đường & đồng hành cùng mình suốt chặng đường suốt thời gian qua,mình rất biết ơn vì điều đó.
Theo mình khi nào bản thân người đó có trách nhiệm với bản thân & gia đình, khi họ mong muốn người bên cạnh có điều kiện sống tốt hơn,không nhất thiết là bao nhiêu tuổi vì chỉ cần bạn làm công việc chính đáng,không phạm pháp thì bắt đầu khi nào cũng được.
Doanh nhân là cách gọi của mọi người, thành đạt hay không còn phụ thuộc quá trình họ cố gắng & thành quả của họ,cứ tự tin bước đi giữa đám đông dù số đông cho là mình khác biệt ,tố chất cần nhất là làm lãnh đạo,làm thì có thể ai cũng làm được,nhưng lãnh đạo & dẫn dắt mọi người thì không phải ai cũng đủ.