Bổ nhiệm nhà phân phối miền Tây Nam Bộ – Leader Dương Quốc Anh

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin hiện đang là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao trên cả nước. Với nhiều nhà máy hiện đại đạt chuẩn CGMP. Tập đoàn rất chú trọng đến việc đào tạo cán bộ nhân viên và đội ngũ bán hàng. Nhằm khẳng định uy tín của mỹ phẩm Queenie là thương hiệu mỹ phẩm phát triển toàn diện và đứng hàng đầu Việt Nam.

Công ty Queenie đã xây dựng rất nhiều hệ thống phủ sóng trên toàn quốc. Điển hình một trong số đó chính là hệ thống QAG, được nằm trong chuỗi phân phối mỹ phẩm trực thuộc Hệ Sinh Thái Xanh dưới sự dẫn dắt và quản lý bởi Leader Dương Quốc Anh.

Leader Dương Quốc Anh luôn mong muốn xây dựng hệ thống của mình phát triển vững mạnh và nhiều người biết đến hơn. Cùng sự phát triển Queenie Group – Hệ Sinh Thái Xanh, hệ thống QAG ngày càng mở rộng quy mô đội nhóm, training kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và tâm thức cho từng thành viên trong hệ thống. Ở hệ thống QAG luôn luôn có chế độ đãi ngộ và quyền lợi cho các đại lý và nhà phân phối.

Nhiều chính sách thưởng hấp dẫn, nhằm khích lệ tinh thần bán hàng của đồng đội. Từ đó, thành viên thăng cấp liên tục mỗi tháng. Điều này chứng tỏ được năng lực dẫn dắt đội nhóm của bản thân anh, cũng như sự lựa chọn đúng đắn khi gia nhập Queenie Skin để đồng hành!

QAG được đánh giá là hệ thống có tiềm năng bứt phá vượt trội, xây dựng và nhân bản được các thủ lĩnh công nghệ 4.0. Xây dựng được chuỗi cửa hàng gần 10 showroom lớn nhỏ khắp khu vực các tỉnh Miền Tây.

Với phương châm “chất lượng là thước đo cho sự phát triển”. Toàn hệ thống đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để đạt mục tiêu doanh số 1 TỶ đồng/tháng. Qua năm 2021 QAG quyết tâm nâng mục tiêu gấp đôi là 2 TỶ đồng/tháng. Điều này càng chứng tỏ được tinh thần đội nhóm, kỹ năng bán hàng, chất lượng và thương hiệu sản phẩm rất được lòng công chúng. Toàn hệ thống QAG ngày một nâng hạng cao hơn và tích cực hơn trong lòng khách hàng cũng như khẳng định được uy tín, sự kỳ vọng của công ty dành cho hệ thống QAG.

Chính vì sự quyết tâm cũng như những thành quả mà QAG đạt được, Tập Đoàn Mỹ Phẩm Năng Lượng Queenie Group – Hệ Sinh Thái Xanh, đại diện GĐKD Nguyễn Minh Vương quyết định bổ nhiệm chức vụ Phân Phối Miền Tây Nam Bộ, quản lý 13 tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long dành cho Leader Dương Quốc Anh.

Queenie Skin rất tin tưởng vào năng lực, trách nhiệm và uy tín của Leader Trương Quốc Anh. Mong rằng với những cống hiến của anh sẽ giúp cho hệ thống của mình ngày cành phát triển vững mạnh. Giúp đỡ được nhiều người có thu nhập ổn định hơn nữa. Chúc mừng anh Quốc Anh đã đứng ở một vai trò mới đầy quyền lực và trách nhiệm. Chúc cho hệ thống anh ngày càng phát triển. Có nhiều thành viên gia nhập hơn, và có nhiều chuỗi hoạt động thiết thực. Ngày càng phát triển vững mạnh!

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!