Bổ nhiệm nhà phân phối miền Tây Nam Bộ – Leader Dương Quốc Anh

Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin hiện đang là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao trên cả nước. Với nhiều nhà máy hiện đại đạt chuẩn CGMP. Tập đoàn rất chú trọng đến việc đào tạo cán bộ nhân viên và đội ngũ bán hàng. Nhằm khẳng định uy tín của mỹ phẩm Queenie là thương hiệu mỹ phẩm phát triển toàn diện và đứng hàng đầu Việt Nam.

Công ty Queenie đã xây dựng rất nhiều hệ thống phủ sóng trên toàn quốc. Điển hình một trong số đó chính là hệ thống QAG, được nằm trong chuỗi phân phối mỹ phẩm trực thuộc Hệ Sinh Thái Xanh dưới sự dẫn dắt và quản lý bởi Leader Dương Quốc Anh.

Leader Dương Quốc Anh luôn mong muốn xây dựng hệ thống của mình phát triển vững mạnh và nhiều người biết đến hơn. Cùng sự phát triển Queenie Group – Hệ Sinh Thái Xanh, hệ thống QAG ngày càng mở rộng quy mô đội nhóm, training kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp và tâm thức cho từng thành viên trong hệ thống. Ở hệ thống QAG luôn luôn có chế độ đãi ngộ và quyền lợi cho các đại lý và nhà phân phối.

Nhiều chính sách thưởng hấp dẫn, nhằm khích lệ tinh thần bán hàng của đồng đội. Từ đó, thành viên thăng cấp liên tục mỗi tháng. Điều này chứng tỏ được năng lực dẫn dắt đội nhóm của bản thân anh, cũng như sự lựa chọn đúng đắn khi gia nhập Queenie Skin để đồng hành!

QAG được đánh giá là hệ thống có tiềm năng bứt phá vượt trội, xây dựng và nhân bản được các thủ lĩnh công nghệ 4.0. Xây dựng được chuỗi cửa hàng gần 10 showroom lớn nhỏ khắp khu vực các tỉnh Miền Tây.

Với phương châm “chất lượng là thước đo cho sự phát triển”. Toàn hệ thống đã cùng nhau nỗ lực, phấn đấu để đạt mục tiêu doanh số 1 TỶ đồng/tháng. Qua năm 2021 QAG quyết tâm nâng mục tiêu gấp đôi là 2 TỶ đồng/tháng. Điều này càng chứng tỏ được tinh thần đội nhóm, kỹ năng bán hàng, chất lượng và thương hiệu sản phẩm rất được lòng công chúng. Toàn hệ thống QAG ngày một nâng hạng cao hơn và tích cực hơn trong lòng khách hàng cũng như khẳng định được uy tín, sự kỳ vọng của công ty dành cho hệ thống QAG.

Chính vì sự quyết tâm cũng như những thành quả mà QAG đạt được, Tập Đoàn Mỹ Phẩm Năng Lượng Queenie Group – Hệ Sinh Thái Xanh, đại diện GĐKD Nguyễn Minh Vương quyết định bổ nhiệm chức vụ Phân Phối Miền Tây Nam Bộ, quản lý 13 tỉnh thành Đồng Bằng Sông Cửu Long dành cho Leader Dương Quốc Anh.

Queenie Skin rất tin tưởng vào năng lực, trách nhiệm và uy tín của Leader Trương Quốc Anh. Mong rằng với những cống hiến của anh sẽ giúp cho hệ thống của mình ngày cành phát triển vững mạnh. Giúp đỡ được nhiều người có thu nhập ổn định hơn nữa. Chúc mừng anh Quốc Anh đã đứng ở một vai trò mới đầy quyền lực và trách nhiệm. Chúc cho hệ thống anh ngày càng phát triển. Có nhiều thành viên gia nhập hơn, và có nhiều chuỗi hoạt động thiết thực. Ngày càng phát triển vững mạnh!

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất