Á hậu Kim Jang Mi, đóa hoa Việt tỏa sáng trên đất Hàn

Mới đây, Á hậu Kim Jang Mi đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trong bộ trang phục xinh đẹp và quyến rũ do NTK nổi tiếng Hàn Quốc 이순화 Lee Soon Hwa thiết kế tặng. 

kim-jang-me-vn-10

Là một cô gái Việt nhưng sinh sống và làm việc chính tại Hàn Quốc, Á hậu Kim Jang Mi là sự kết hợp giữa hai nền văn hóa. Đối với chị, mặc dù sống tại Hàn Quốc nhưng những truyền thống dân tộc Việt chị luôn trân trọng, gìn giữ và phát huy. Bản thân chị cũng mong muốn là chiếc cầu nối giữa hai quốc gia.

kim-jang-me-vn-2

Á hậu Kim Jang Mi trong trang phục được thiết kế riêng bởi NTK người Hàn Quốc

Khoác trên mình bộ trang phục xinh đẹp được cách điệu từ bộ quốc phục của Hàn, Á hậu Kim Jang Mi vừa truyền tải được vẻ đẹp hiện đại của những cô gái Hàn Quốc lại có nét dịu dàng thùy mị của người con gái Việt.

kim-jang-me-vn-9

Hơn hết, Á hậu Kim Jang Mi cũng được mọi người quan tâm với phong cách thời trang sành điệu, ấn tượng. Do vậy, trong thiết kế đặc biệt được thực hiện bởi NTK Hàn Quốc 이순화 Lee Soon Hwa, Á hậu lại một lần nữa khiến mọi người trầm trồ.

kim-jang-me-vn-6

Á hậu Kim Jang Mi còn chia sẻ thêm, nhờ vào sự lạc quan, yêu đời cùng giọng ca tiếng hát của mình để mang đến niềm vui và truyền tải những thông điệp sống ý nghĩa đến với tất cả mọi người.

kim-jang-me-vn-3

Với giọng hát thiên về borero bất cứ ai cũng lịm tim với giọng ca trời phú nhưng hơn hết là tình yêu âm nhạc trong cô quá lớn. Có thể thấy khi tiếp xúc với cô ai cũng cảm nhận trong cô là một tâm hồn tình cảm chân thành và hơn thế nữa chúng ta thấy ngưỡng mộ người phụ nữ bởi nghị lực phi thường.

kim-jang-me-vn-4

Ban đầu cô từng tự ti về giọng hát của mình, thế nhưng một lần song ca cùng thần tượng cũng như giọng ca được mọi người ủng hộ và đón nhận, cũng từ đó cô tự tin hơn rất nhiều. Cô mong rằng, giọng ca tiếng hát của mình sẽ mang đến niềm vui cho mọi người.

kim-jang-me-vn-5

Từ đó, cô không ngừng cố gắng, học hỏi kinh nghiệm và dành thời gian luyện tập một cách nghiêm túc để nâng cao chất lượng giọng hát của mình. Có người hỏi cô sao không làm ca sĩ, cô cũng chia sẻ “Ca sĩ hay nghệ sĩ đến với tôi là cái duyên còn nghề chính của tôi vẫn là kinh doanh”.

kim-jang-me-vn-7

Có thể thấy tiếp xúc với cô là người phụ nữ giàu tình cảm, tấm lòng chân thành và hơn thế chúng ta ngưỡng mộ người phụ nữ bởi nghị lực phi thường. Á hậu Kim Jang Mi chia sẻ cô phải gánh mưu sinh từ nhỏ nhưng luôn cố gắng vượt qua khó khăn thử thách sống lạc quan yêu đời tin vào cuộc sống.

kim-jang-me-vn-8

Công việc hiện tại của cô là điều hành một công ty mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Cô cho biết đây là dòng mỹ phẩm thiên nhiên được mọi người đón nhận. Cô bày tỏ “Thật may mắn khi công việc kinh doanh tốt nên tôi cũng có chỗ dựa cho đam mê nhiều hơn”.

kim-jang-me-vn-11

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!