Hệ thống giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên: Đào tạo nhân sự đặt lên hàng đầu

Đồng hành cùng Hương Thảo Group gần 2 năm, Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên đã phát triển hệ thống với gần 300 thành viên, có cho mình thu nhập lên tới 200 triệu/tháng.

Gặp gỡ Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên, chắc chắn bất kỳ ai cũng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực và sự tự tin của chị. Có dịp trò chuyện, chúng tôi càng thấy nể phục cô gái này.

Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên lớn lên tại một vùng quê nghèo ở Cai Lậy, Tiền Giang. Cả tuổi thơ, chị đều phải sống trong cảnh nghèo khó. Tuy nhiên, cái nghèo không những không khiến chị bị khuất phục mà còn là động lực để chị vươn lên, tìm kiếm những cơ hội cho mình. Chị luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn con cái của mình sẽ không phải sống trong cảnh cơ cực nữa.

Có mục tiêu rõ ràng, chị bắt đầu với việc kinh doanh mỹ phẩm. “Thời gian đầu, mình đã quyết định sẽ kinh doanh mỹ phẩm. Tuy nhiên, trải qua 3 năm, mình đã thất bại vì chọn nhầm sản phẩm và không có người dẫn đường. Nhiều lúc mình cũng rất nản lòng và muốn bỏ cuộc, nhưng vì gia đình, mình lại cố gắng hơn nữa” – Chị Duyên bộc bạch.

“Sau 3 năm, mình biết lý do thất bại nên tìm hiểu rất kỹ cho việc kinh doanh trong tương lai. Vô tình biết đến Hương Thảo Group, mình đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu, trải nghiệm sản phẩm và môi trường làm việc tại Hương Thảo Group. Ở đây có sản phẩm tốt, có người dẫn đường kinh nghiệm – đúng những thứ mình đang thiếu. Vì vậy mình đã quyết định gắn bó cùng mọi người ở đây” – Chị Duyên chia sẻ thêm.

Đến nay, Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên đã đồng hành cùng Tập đoàn Hương Thảo Group được gần 2 năm. Tại đây, chị được Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Hiền hướng dẫn tư duy xây dựng hệ thống, được tham gia các khóa đào tạo bài bản… Lựa chọn gắn bó cùng Hương Thảo là lựa chọn đúng đắn và được minh chứng bằng những kết quả như: thu nhập 200 triệu/tháng, mua được đất và sắm được xế hộp cho riêng mình, sở hữu những sổ tiết kiệm tiền tỷ cho mình và đặc biệt là nâng cấp cuộc sống cho cả gia đình.

Hiện tại, Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên đã phát triển hệ thống với 300 thành viên. Luôn kiên định với chiến lược của Tập đoàn: lấy việc đào tạo con người đặt lên hàng đầu, chị Nguyễn Duyên cùng hệ thống của mình tổ chức rất nhiều chương trình đào tạo nhằm trao cơ hội kinh doanh cho hàng ngàn chị em phụ nữ, giúp họ có thu nhập ổn định:

+ Khóa đào tạo Trở thành chuyên gia sắc đẹp: giúp mỗi người trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực mình kinh doanh.

+ Khóa đào tạo Tôi là vua bán lẻ: đào tạo chuyên sâu về kỹ năng chốt sale.

+ Khóa đào tạo Thánh chốt sale: Giúp học viên ra đơn ngay tại lớp, đem về doanh số 200-400 triệu chỉ sau 2 giờ bán hàng.

+ Chuyển giao công nghệ thủy phân phá nám: nâng cao kỹ năng spa cho các thành viên hệ thống.

+ Các chương trình khởi nghiệp 4.0 cùng Hương Thảo Group.

Với phương châm “Tôn vinh và ghi nhận sự nỗ lực của từng thành viên”, hệ thống của Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên thường xuyên tổ chức các event, chương trình du lịch trải nghiệm nhằm vinh danh các thành viên trong hệ thống.

Không chỉ giúp bản thân phát triển, Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên đã giúp hàng trăm người có thu nhập cao, cuộc sống ổn định, hạnh phúc và thịnh vượng.

Chắc chắn rằng các thành viên trong hệ thống của Giám đốc thương hiệu Nguyễn Duyên sẽ vô cùng tự hào khi có một người dẫn đầu tâm huyết, có tâm và có tầm như chị. Chúc chị và hệ thống của mình sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai!

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!