Mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt tòa A có gì nổi bật?

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế Singapore, mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt tòa A sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt tòa A thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe

Được thiết kế gồm 2 loại hình sản phẩm chính là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, Tháp đôi Bách Việt có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng dù là để ở hay đầu tư.

Đối với nhu cầu đầu tư, lựa chọn những căn hộ BV Diamond Hill được đánh giá là một quyết định sáng suốt. Đặc biệt là trong bối cảnh Bắc Giang đang dần trở thành một trong những “thủ phủ công nghiệp” lớn tại miền Bắc, thu hút số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, lao động về sinh sống, làm việc.

Thiết kế mặt bằng dự án BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt tòa A

Là tầng lớp tri thức có thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư sẽ có những yêu cầu khắt khe cho môi trường sống. Chính vì vậy, với lợi thế thiết kế mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt hiện đại và khoa học cùng vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong khi đó, đối với nhu cầu ở thực, các mặt bằng căn hộ tòa A được sắp xếp, bố trí hợp lý giữa các không gian. Với diện tích căn hộ 2 phòng ngủ giao động từ 67.6 – 69.5m2 và căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 84.2m2, BV Diamond Hill sẽ là tổ ấm an cư viên mãn cho mọi đối tượng khách hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt ở đâu?

Mặt bằng căn hộ đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của đa số khách hàng khi lựa chọn không gian ở, đầu tư. Là một dự án được mong chờ nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang, mặt bằng căn hộ BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Phối cảnh dự án BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt

Do vậy, nhằm giúp quý khách hàng cập nhật nhanh chóng, chính xác mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt, Phòng Kinh doanh thuộc chủ đầu tư sẽ liên tục đăng tải các thông tin liên quan lên website https://thapdoibachviet.vn/. Quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm có thể truy cập website và di chuyển đến tab Mặt bằng để xem thông tin chi tiết.

Ngoài thông tin liên quan đến mặt bằng, website trên cũng sẽ cung cấp cho quý khách hàng tất cả mọi nội dung quan trọng khác như: chính sách, vị trí, tiện ích, tin tức, hình ảnh và video… dự án BV Diamond Hill.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất