Mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt tòa A có gì nổi bật?

Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế Singapore, mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt tòa A sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho mọi cư dân.

Mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt tòa A thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe

Được thiết kế gồm 2 loại hình sản phẩm chính là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, Tháp đôi Bách Việt có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng dù là để ở hay đầu tư.

Đối với nhu cầu đầu tư, lựa chọn những căn hộ BV Diamond Hill được đánh giá là một quyết định sáng suốt. Đặc biệt là trong bối cảnh Bắc Giang đang dần trở thành một trong những “thủ phủ công nghiệp” lớn tại miền Bắc, thu hút số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, lao động về sinh sống, làm việc.

Thiết kế mặt bằng dự án BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt tòa A

Là tầng lớp tri thức có thu nhập cao, các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư sẽ có những yêu cầu khắt khe cho môi trường sống. Chính vì vậy, với lợi thế thiết kế mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt hiện đại và khoa học cùng vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Trong khi đó, đối với nhu cầu ở thực, các mặt bằng căn hộ tòa A được sắp xếp, bố trí hợp lý giữa các không gian. Với diện tích căn hộ 2 phòng ngủ giao động từ 67.6 – 69.5m2 và căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 84.2m2, BV Diamond Hill sẽ là tổ ấm an cư viên mãn cho mọi đối tượng khách hàng.

Cập nhật thông tin chi tiết mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt ở đâu?

Mặt bằng căn hộ đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến quyết định của đa số khách hàng khi lựa chọn không gian ở, đầu tư. Là một dự án được mong chờ nhất trên thị trường bất động sản Bắc Giang, mặt bằng căn hộ BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng.

Phối cảnh dự án BV Diamond Hill – Tháp đôi Bách Việt

Do vậy, nhằm giúp quý khách hàng cập nhật nhanh chóng, chính xác mặt bằng dự án Tháp đôi Bách Việt, Phòng Kinh doanh thuộc chủ đầu tư sẽ liên tục đăng tải các thông tin liên quan lên website https://thapdoibachviet.vn/. Quý khách hàng, nhà đầu tư quan tâm có thể truy cập website và di chuyển đến tab Mặt bằng để xem thông tin chi tiết.

Ngoài thông tin liên quan đến mặt bằng, website trên cũng sẽ cung cấp cho quý khách hàng tất cả mọi nội dung quan trọng khác như: chính sách, vị trí, tiện ích, tin tức, hình ảnh và video… dự án BV Diamond Hill.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella...

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký...

Cùng EZVIZ chinh phục đường chạy Color Run For Smiles 2022

EZVIZ chính thức trở thành nhà tài trợ của đường chạy Color Run For Smiles 2022 tại Việt Nam, góp phần đem nụ cười...

Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS...

 Numerology - khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với...

Đăng ký nhận tin mới nhất