Phoenix Pharma bắt tay ký kết hợp tác với nhà máy MediStar Việt Nam

Vừa qua, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với công ty TNHH MediStar Việt Nam.

Tham gia lễ ký kết hợp tác có toàn thể BLĐ Phoenix Pharma, ông Đòan Trung Đức – Tổng giám đốc nhà máy MediStar, ca sĩ Sao Mai Phương Thúy cùng các khách mời liên quan khác.

Chủ tịch Phoenix Pharma Bà Phạm Thị Việt Nga phát biểu tuyên bố khai mạc và chia sẻ về mục tiêu định hướng của doanh nghiệp

Trong buổi lễ ký kết, Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Công ty Phoenix Pharma phát biểu tuyên bố khai mạc và chia sẻ về mục tiêu định hướng trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm dược – mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu trên, Phoenix Pharma luôn nỗ lực tích cực tìm kiếm những đối tác chiến lược phù hợp với chiến lược kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Phoenix Pharma nhấn mạnh vai trò của đối tác MediStar Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Phoenix Pharma sẽ hợp tác cùng MediStar Việt Nam trong lĩnh vực  sản xuất sản phẩm dược mỹ phẩm. Thỏa thuận hợp tác này kì vọng sẽ mang đến những giá trị góp phần đảm bảo cho quá trình sản xuất những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Nhà máy MediStar Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP.

Với bề dày 10 năm hoạt động, MediStar Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức, sản xuất thực phẩm chức năng có hai nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP do Cục ATTP – Bộ Y tế cấp. MediStar tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng và yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước. MediStar đã và đang là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp kinh doanh và phân phối thực phẩm chức năng tại Việt Nam và thế giới.

Chính vì những kinh nghiệm và thành tựu có được như trên, MediStar Việt Nam hoàn toàn có đủ cơ sở để trở thành đối tác sản xuất của Phoenix Pharma. Theo đó, MediStar sẽ là đơn vị gia công sản xuất các sản phẩm, phối hợp cùng Phoenix Pharma nghiên cứu những sản phẩm mới và cải tiến công nghệ. Cả hai cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau để hiện thực hóa những chiến lược dài hạn trong tương lai cũng như kế hoạch hành động ngắn hạn được triển khai từ năm 2021.

Với mục tiêu cung cấp đa dạng và thường xuyên các sản phẩm dược mỹ phẩm có chất lượng tốt và an toàn đến người tiêu dùng. MediStar cam kết sẽ cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho Phoenix Pharma trong năm 2021, tiến tới hỗ trợ và gắn kết dài hạn để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Thạo – Tổng giám đốc Phoenix Pharma cũng vạch ra kế hoạch hành động và chiến lược kinh doanh của năm 2021.

Ông Nguyễn Văn Thạo – Tổng giám đốc Phoenix Pharma nhấn mạnh sự sống còn của doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững phụ thuộc và chất lượng sản phẩm. Ông cũng đặt ra chiến lược kinh doanh của Phoenix. Theo đó, về mục tiêu ngắn hạn trong năm 2021, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma  đặt ra doanh thu là 100 tỷ đồng. Về trung hạn ba năm tiếp theo, công ty đặt mục tiêu IPO và phát triển trên toàn quốc đạt 500 điểm bán/tỉnh, doanh số 15 tỷ/tỉnh/tháng.

Việc ký kết hợp tác giữa Công ty Phoenix Pharma và Công ty TNHH MediStar Việt Nam đưa ra giải pháp cung ứng sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho hai đơn vị mà còn cho cả cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Hotline: 1900 866 881

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!