Doanh nhân Ala Đăng: “Tôi đến với nghệ thuật đèn chiếu sáng vì đam mê”

Trong thời buổi xã hội phát triển mạnh mẽ ngày nay, người ta không còn quá bất ngờ khi gặp những người trẻ tuổi nhưng đã trở thành CEO được nhiều người ngưỡng mộ. 

Cùng với nhịp sống nhanh và nghề nghiệp đa dạng hơn, việc các bạn trẻ thành công và sớm tìm được lĩnh vực yêu thích, phù hợp để tỏa sáng không còn quá xa lạ. Ala Đăng – Founder Công ty TNHH Tập Đoàn PTCN Thông Minh Việt Nam và sản phẩm chính của Aladang là: Đèn trang trí, đèn decor, đèn sân vườn, đèn công nghiệp, đèn dân dụng cùng các loại đèn chuyên dụng cho nông nghiệp…là một ví dụ.

Ala Đăng đã yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, niềm đam mê ngày càng mãnh liệt hơn khi anh chàng bén duyên với công việc giải pháp đèn chiếu sáng. Nhận thấy điểm mạnh bản thân, Ala Đăng chăm chỉ học tập, rèn luyện nhiều hơn nung nấu ước mơ mở Công ty cho riêng mình.

Giai đoạn khởi nghiệp đầu tiên, anh chàng thường xuyên mất ngủ, lo âu về những rủi ro, nguy cơ thua lỗ nặng nề. CEO Ala Đăng đã có những ngày khởi đầu đầy gian nan và thách thức. Mỗi bước chân đi đều ghi dấu những bài học để trưởng thành. Ala Đăng đã vượt qua ngần ấy tất cả khó khăn bằng một giấc mơ lớn và một trái tim sẵn sàng hành động, cống hiến.

Hiện tại, CEO Ala Đăng đã thành công xây dựng thương hiệu đèn Aladang, giữ vững đam mê của bản thân. Ala Đăng cho biết sẽ còn phát triển hơn nữa, có nhiều kế hoạch và dự định hơn nữa, trở thành người truyền động lực, cảm hứng cho giới trẻ yêu thích kinh doanh, lĩnh vực đèn chiếu sáng, nhưng còn e ngại thử sức.

CEO Ala Đăng chia sẻ: “Tôi rất thích tham gia các buổi training để chia sẻ cho giới trẻ hiện nay về những khó khăn, áp lực đã đi qua. Tôi mong muốn truyền đạt nhiều nguồn cảm hứng hơn đến với thế hệ tương lai của đất nước. Mong các bạn ấy sẽ có động lực để thực hiện hóa ước mơ chính mình”.

Trong tương lai gần, Ala Đăng dự định mở rộng thương hiệu đèn Aladang không chỉ có tiếng tại Hà Nội mà còn khẳng định vị thế trên khắp các tỉnh trên đất nước nhằm mang vẻ đẹp cho những ngôi nhà và truyền năng lượng sống tích cực đến với tất cả mọi người xung quanh.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất