PANPAN – Mô hình kinh doanh cửa hàng phù hợp để khởi nghiệp

Vic la chn được mô hình ca hàng phù hp vi đnh hướng, ngun vn ca ch đu tư cũng là mt thách thc. Chính vì thế, cn phi xác đnh rõ mô hình mình đu tư đ gim thiu ti đa ri ro và kinh doanh thành công.

Vậy yếu tố nào là quan trọng khi tìm hiểu về một mô hình cửa hàng mà mình sẽ đầu tư, cùng tham khảo những gợi ý sau đây nhé!

Tiêu chí xác định mô hình cửa hàng phù hợp nhất

  1. Ý tưởng, đnh hướng

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất chính là xác định định hướng kinh doanh mà bạn muốn.

Bạn muốn kinh doanh gì, điều gì khiến bạn hứng thú? Hãy thử trả lời những câu hỏi trên, bạn sẽ dần định hướng được điều mình đang cần.

  1. Ngun vn

Đây có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc xác định mô hình cửa hàng. Bởi trên thực tế, nguồn vốn không chỉ quyết định đến khả năng nhập hàng mà còn là chi phí thuê mặt bằng, nhân công, mua sắm cơ sở vật chất,… chính vì vậy, hãy xác định rõ số tiền mà bạn có thể bỏ ra cho mỗi loại chi phí trên là bao nhiêu.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ cần 50 triệu đã có thể làm chủ một cửa hàng Nhật?

  1. Ngun hàng

Đối với bất kỳ mô hình cửa hàng nào, việc tìm kiếm nguồn hàng phù hợp, chất lượng và đảm bảo tiêu chí về chi phí chắc chắn là yếu tố vô cùng quan trọng. Hãy cố gắng đảm bảo bạn có đủ khả năng tìm hiểu và chi trả cho các lần nhập hàng với mỗi mô hình siêu thị mini mà bạn hướng đến để không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh hay mất đi khách hàng thân thiết.

  1. Th trường

Hãy thử làm những khảo sát nhỏ để biết về cung và cầu của thị trường. Rằng người tiêu dùng trong khu vực bạn đang hướng đến để kinh doanh đang có nhu cầu lớn về những mặt hàng nào. Và hãy chắc chắn rằng, cửa hàng của bạn sẽ không bị lọt thỏm giữa một siêu thị lớn, một siêu thị tiện ích và một cửa hàng tạp hóa với lượng khách quen hàng chục năm nhé.

PANPAN – Mô hình cửa hàng đáng để đầu tư

Sau khi xác định được những tiêu chí cần phải có khi quyết định kinh doanh một mô hình cửa hàng, điều tiếp theo cần làm là giải đáp những khúc mắc, câu hỏi của bạn và cuối cùng, quyết định mô hình mà mình sẽ gắn bó trong khoảng thời gian tiếp theo. Đồng thời, bạn hãy nhớ tham khảo những chính sách hỗ trợ, tư vấn chiến lược từ các mô hình kinh doanh.

Như đã đề cập ở trên, “Bạn có bao giờ nghĩ rằng chỉ cần 50 triệu đã có thể làm chủ một cửa hàng Nhật?”. Câu trả lời là hoàn toàn có thể với mô hình nhượng quyền cửa hàng Nhật PANPAN.

Ưu điểm của mô hình nhượng quyền này chính là việc PANPAN đã có đủ những điều bạn cần cho một kinh doanh cửa hàng. Được hỗ trợ về nhiều mặt như vốn, nguồn hàng, truyền thông,…

PANPAN phù hp vi nhng ch kinh doanh có ngun vn thp

Nguồn vốn cần bỏ ra cho mô hình này cũng không quá nhiều bởi bạn có thể tận dụng không gian của gia đình mình để bày trí và sắp xếp cửa hàng, hoặc nếu đi thuê, giá cũng không quá cao cho một không gian khoảng 30-50m2.

Chỉ với vốn ban đầu là 50 triệu đồng, bạn có thể nhận được gói ứng vốn kinh doanh lên đến 600 triệu đồng. Với chi phí nhượng quyền ở trên, chủ cửa hàng còn được hỗ trợ chiến lược marketing, đào tạo nhân sự, kiểm soát tồn kho… đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Mô hình kinh doanh an toàn

Việc trở thành chủ một mô hình kinh doanh là mơ ước của nhiều người. Và việc khởi nghiệp với một cửa hàng nhượng quyền như PANPAN, bên cạnh sự bảo trợ của một “ông lớn”, kinh doanh trên thương hiệu của họ là yếu tố tương đối an toàn để có thể sống sót giữa hàng ngàn “cơn chết yểu” của ngành này.

Không những thế, khi tham gia nhượng quyền, bạn được ràng buộc với công ty bởi những nguyên tắc về pháp lý rõ ràng. Cũng như được hỗ trợ, tư vấn xuyên suốt trong quá trình vận hành cửa hàng. Điều này giúp bạn yên tâm hơn trong kinh doanh.

Chưa kể, trung bình mỗi cửa hàng sẽ đạt mức lợi nhuận từ 20-30%/doanh thu. Doanh thu trung bình thì thường bằng 30-50% tổng giá vốn hàng hoá.

Đa dng hàng hoá, giao dch tin li

PanPan là chuỗi cửa hàng Nhật nội địa tại Việt Nam được vận hành bởi Công ty CP TM&DV Panpan. Đây là chuỗi cửa hàng theo mô hình cửa hàng tiện lợi với hàng nghìn SKU hàng tiêu dùng Nhật nội địa, bao gồm: thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hóa phẩm, đồ cho mẹ và bé, hàng gia dụng… Trong đó nổi bật là các mặt hàng thực phẩm Nhật nội địa: thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, gia vị, bánh kẹo, đồ uống các loại.  Đặc biệt, PANPAN được ủy quyền kinh doanh nhiều mặt hàng Nhật nội địa độc quyền mà các đơn vị kinh doanh khác không có được tại Việt Nam.

Với PANPAN, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức thanh toán không tiền mặt như liên kết thanh toán bằng thẻ ngân hàng, nhằm đảm bảo mua sắm an toàn, tiết kiệm, có thêm nhiều ưu đãi. Chưa hết, đối với các khách hàng của PANPAN sẽ được cấp hạn mức tín dụng lên tới 10 triệu đồng trong tài khoản (không cần chứng minh tài chính hay thu nhập) để mua sắm thỏa thích khi tới PANPAN.

Đăng ký Nhượng quyền kinh doanh cửa hàng PANPAN tại: https://panpan.today/nhuong-quyen-thuong-hieu/.

Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thể lựa chọn mô hình kinh doanh cửa hàng phù hợp và an toàn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Nguyễn Mạnh Thế sẵn sàng chinh phục đường chạy Marathon 100km tại Cuc Phuong Jungle Paths 2023

Cuc Phuong Jungle Paths 2023 bắt đầu khởi tranh từ ngày 1- 2/4 cho thấy sức hấp dẫn của giải chạy. Được biết Cuc...

Á hậu Diệu Anh tiếp tục hành trình thiện nguyện sau khi đăng quang

 Với những nỗ lực và khát khao cống hiến tích cực cho hoạt động cộng đồng năm 2023, mới đây, Á hậu Doanh Nhân...

CEO Phùng Thị Kim Dung nỗ lực hết mình mang chất lượng làm đẹp chuẩn chuyên môn về Vĩnh Phúc

Dù đã được biết tới từ nhiều năm nay trong vai trò chuyên gia định hướng spa, song CEO Phùng Thị Kim Dung vẫn...

Đăng ký nhận tin mới nhất