Đào Hồng Nhung – Người truyền lửa trong kinh doanh online tại Việt Nam

Đầu tháng 4  vừa qua, Công ty cổ phần Fhe long trọng tổ chức lễ tổng kết  năm 2021 và công bố chiến lược phát triển 2022-2025 . Đồng thời đây cũng là sự kiện vinh danh các cá nhân, đại lý có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của công ty.

Phát biểu trong buổi lễ, giám đốc kinh doanh kim cương Đào Hồng Nhung  đã nói những lời tâm huyết: “Đây là sự kiện vô cùng trọng đại của cá nhân tôi cũng như của cả đại gia đình Fhe Group. Bởi nó đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Fhe Group  trong vòng 1 năm vừa qua. Sau những thăng trầm, sóng gió của cuộc sống, chúng tôi vẫn ngồi đây để nhìn lại những năm mà mình và các đồng đội đi qua, những khó khăn mà chúng tôi đã gặp phải và cả những thành quả mà chúng tôi đã gặt hái được. Tôi thực sự cảm thấy biết ơn và may mắn khi gặp được những người đồng hành vô cùng tuyệt vời này. Đây cũng chính là động lực để tôi nỗ lực hơn nữa trên hành trình phát triển công ty. Hi vọng một năm sau, chúng ta cũng sẽ ngồi lại đây và tận hưởng những thành quả lớn hơn”.

 

Nhưng có một điều nữ doanh nhân 8X chưa bao giờ nhắc đến là sự cố gắng nỗ lực, kiên định bền bỉ của chính bản thân mình. Fhe Group  có được những thành quả như ngày hôm nay ngoài sự đồng tâm hiệp lực của  thành viên còn có vai trò quan trọng của một nữ thuyền trưởng tài ba, một người truyền lửa xuất sắc Giám đốc kinh doanh kim cương  Đào Hồng Nhung .Mọi thứ Nhung làm, mọi sự kiện Nhung tổ chức đều có những dụng ý chiến lược. Chúng là chất xám và cũng là bí quyết kinh doanh của nữ doanh nhân trẻ tài năng.

Thời Nhung mới khởi nghiệp Nhung không có gì ngoài một ý tưởng đúng đắn và một sự quyết tâm mạnh mẽ. Khi ấy, Nhung là 1 giám đốc nhân sự 1 công ty . Khát khao đổi đời đã thôi thúc cô dấn thân vào kinh doanh, nhưng thiếu kinh nghiệm, thiếu vốn, kinh doanh theo bản năng đã khiến Nhung  nhiều lần thất bại. Sau khi bình tĩnh trấn an, người con gái bản lĩnh nhận ra giá trị, điểm mạnh của mình, Nhung tìm đến sự hợp tác phân phối kinh doanh các sản phẩm sữa non , đông trùng hạ thảo, diệp lục của Fhe Group.Mới đầu phát triển gặp rất nhiều khó khăn nhưng, Nhung càng có thêm động lực để phấn đấu.

Thay vì kinh doanh theo bản năng, Nhung bắt đầu đầu tư cho sự tích lũy kiến thức và kinh nghiệm. Tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, cô phát triển kinh doanh online theo hình thức hệ thống. Có hai điều chúng ta dễ nhận thấy: Nhung  tập trung song song cho cả hai yếu tố: phát triển bản thân và chất lượng đội ngũ nhà phân phối

Với sức mạnh đội ngũ, nữ giám đốc chia sẻ: Thương trường như chiến trường, vì vậy, muốn chiến thắng trên mọi mặt trận, Fhe Group cần có những chiến sĩ tinh nhuệ. Mỗi thành viên trong hệ thống Fhe Group  đều là một chiến sĩ bản lĩnh. Họ được tôi luyện và tạo mọi điều kiện để nâng cao ý chí chiến đấu, tinh thần thép dám đương đầu với thử thách, bất chấp mọi khó khăn.

Sản phẩm chất lượng, với ý thức nâng cao chất lượng đội ngũ, song Đào Hồng Nhung còn được đánh giá là một nữ doanh nhân có T M. Chữ tâm trước hết thể hiện ở chiến lược tạo ra những sản phẩm an toàn, chất lượng, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cộng đồng. Cô tạo cho phụ nữ Việt một thói quen mới – thói quen biết yêu thương và chăm sóc bản thân. Thứ hai, chữ Tâm với chính những người kề vai, sát cánh. Cô luôn biết ơn những người chị em trong hệ thống, nếu không có sự nỗ lực, cùng cố gắng của các thành viên, nữ doanh nhân sẽ không thể có được những thành công như ngày hôm nay. Nhung chưa bao giờ có suy nghĩ mình ở trên mọi người. Với cô, họ đều là những chị em thân thiết trong gia đình Fhe Group.

Đào Hồng Nhung và Fhe Group đã hiện thực hóa ước mơ của nhiều chị em, đã biến những điều không thể thành có thể, giúp họ tỏa sáng, kiến tạo tương lai, thay đổi cuộc đời. Do đó, trên trang cá nhân của Nhung luôn ngập tràn những lời cảm ơn chân thành, sự biết ơn sâu sắc của các thành viên dành cho người thuyền trưởng của mình.

Liên hệ hợp tác Đào Hồng Nhung 0901638188 . 0901298188 . 0328219222

Link facebook  cá nhân : http://www.facebook.com/Daohongnhung188

Link fanpage: https://www.facebook.com/daohongnhungfhe

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UC63rn7Hnn_ELWZTTlvWoDBA

Link tiktok: https://www.tiktok.com/@daohongnhungfhe

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất